Chương trình trải nghiệm 'Born To Fly - Những Giấc Mơ Bay'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường QT Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn và Vietjet Air tổ chức khóa học đầu tiên trong hoạt động Trải nghiệm hướng nghiệp thực tế ngành Hàng không.
Chương trình trải nghiệm 'Born To Fly - Những Giấc Mơ Bay'

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh từ Tiểu học đến Trung học có cơ hội va chạm với môi trường làm việc thực tế, đặc biệt là một ngành nghề đặc thù như những “chiến binh bầu trời”.

“Những giấc mơ bay” của Victoria Nam Sài Gòn đưa học sinh đến với hai hành trình “Desire the sky- Khát vọng bầu trời” và “Delight the flight - Vút bay kiêu hãnh”. Hoạt động lần này là những trải nghiệm thực tế như nhập vai trở thành phi công, tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, tham quan khoang máy bay, buồng phi công giả lập, xử lý tình huống an toàn bay.

Chương trình trải nghiệm 'Born To Fly - Những Giấc Mơ Bay' ảnh 1

Hình ảnh các bé Trải nghiệm làm phi công trên buồng lái máy bay giả lập - Ảnh Trường Victoria Nam Sài Gòn.

“Giữa lý thuyết và thực hành luôn tồn tại khoảng cách, vậy nên trải nghiệm thực tế là cách hiệu quả để học sinh khám phá và hiểu được sự khác biệt. “Nghiệp vụ thật” với những “con người thật” đến từ học viện Hàng không Vietjet, Victoria Nam Sài Gòn sẽ chắp cánh cho các em về khát khao chinh phục, tìm hiểu một ngành nghề phù hợp xu hướng, thêm một lựa chọn cho tương lai và lấy đó làm động lực, nỗ lực không ngừng” - cô Nguyễn Thụy Thảo Đang - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Hoạt động học sinh Trường Victoria Nam Sài Gòn chia sẻ.

Victoria Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm doanh nghiệp đến với các em học sinh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tìm hiểu, khám phá sâu rộng hơn nhiều ngành nghề, mang đến những kiến thức thiết thực, nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.


Là một phần của Khu Đô thị Dragon City, với mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững, nâng tầm chất lượng cuộc sống, Trường Victoria Nam Sài Gòn ra đời và đồng hành cùng cộng đồng dân cư trên hành trình giáo dục và đào tạo những thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

Address: 803A Nguyen Huu Tho St, Nha Be District, HCMC

Email: info@vsss.edu.vn

Hotline: 0852 600 800

Website: www.vsss.edu.vn

Working Hours: 8 a.m - 8.30 p.m

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.