Chương trình học bổng Chevening 2013 bắt đầu nhận hồ sơ

Chương trình học bổng Chevening 2013 bắt đầu nhận hồ sơ

(GD&TĐ)-Đại sứ quán Anh tại Việt Nam thông báo đã bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến Chương trình học bổng của Chính phủ Anh Quốc năm học 2012-2013 đến hết ngày 2 tháng Giêng năm 2012.

Chương trình học bổng Chevening 2013 bắt đầu nhận hồ sơ ảnh 1

Học bổng Chevening bao gồm học phí cao nhất là £12,000, tiền ăn ở, phụ cấp hàng thàng cùng với tiền vé máy bay khứ hồi và tiền visa vào Vương Quốc Anh.

Học bổng Chevening dành cho công dân Việt Nam có tài năng cơ hội được trải nghiệm một năm học cao học với chất lượng cao tại Vương Quốc Anh. Công dân Việt Nam  ngành từ cấp trung ương đến cấp cơ sở; doanh nghiệp và công nghiệp; xã hội dân sự và báo chí truyền thông đều có thể đăng ký học bổng này.

Đại sứ quán khuyến khích các ứng viên đến từ tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam, các ứng viên là người dân tộc thiểu số và người tàn tật; đồng thời sẽ hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu đặc biệt trong quá trình đăng ký và sau khi đăng ký nếu đáp ứng đầy đủ.

Để có thêm thông tin, truy cập www.chevening.org/ 

Đan Thảo

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...