Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chưa bị phạt, quán karaoke đánh khách đã “tự xử“

12/04/2016, 04:00 GMT+7 | Thời sự

Chiều 11-4, UBND TP Vũng Tàu đã quyết định xử phạt hành chính 38,5 triệu đồng với chủ quán karaoke Giọng Hát Việt (157 Võ Thị Sáu, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) sau bị khách du lịch phản ánh về việc đánh đập người tại quán, về các lỗi: không kê khai giá; sử dụng nhân viên phục vụ quá số lượng quy định; không đảm bảo các điều kiện về an ninh, trật tự.

Cũng trong sáng 11-4, các cơ quan chức năng TP Vũng Tàu đã mời chủ quán lên làm việc. Tại đây, khi chưa có quyết định xử phạt, chủ quán karaoke đã tự giao nộp lại giấy phép kinh doanh và hứa sẽ tự tháo dỡ bảng hiệu.

 Hóa đơn tính tiền của quán với giá cắt cổ

Hóa đơn tính tiền của quán với giá "cắt cổ"

Ông Trần Bá Việt, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin TP Vũng Tàu nhận định: “Dù chưa có quyết định tịch thu giấy phép kinh doanh nhưng nếu cơ sở trên không tự nhận lỗi và nộp giấy phép thì chúng tôi cũng sẽ kiên quyết xử lý”.

Như đã thông tin, tối 7-4, 4 du khách từ Đồng Nai đến quán karaoke Giọng Hát Việt để hát và gọi một số nhân viên nữ vào phòng để ngồi cùng.

 Chủ quán đã tự giao nộp lại giấy phép kinh doanh và hứa sẽ tháo bảng hiệu không kinh doanh nữa

Chủ quán đã tự giao nộp lại giấy phép kinh doanh và hứa sẽ tháo bảng hiệu không kinh doanh nữa

Khi tính tiền, khách thắc mắc về giá 5,6 triệu đồng cho 1 giờ hát cùng các khoản như 2 thùng bia Tiger giá 1,6 triệu đồng; 8 gói hạt điều, hạt dẻ giá 360.000 đồng; 8 gói hạt bí, dưa giá 360.000 đồng; 1 đĩa hạt sen 200.000 đồng;…và 2,1 triệu đồng chi cho 7 nhân viên trong khi khách đã “boa” cho mỗi nhân viên từ 100.000 - 300.000 đồng trước đó.

Nhóm du khách này đã bị nhân viên quán dùng gậy bi-a đánh đập vào đầu, mặt. Có 3 người chạy thoát được, riêng 1 người bị giữ lại và được nhân viên của quán đưa lên xe taxi, đi rút tiền trả.

Ngay sáng 8-4, cơ quan chức năng TP Vũng Tàu đã làm việc với quán. Khi kiểm tra những món ăn mà khách đã gọi trong hóa đơn thì các món như hạt sen, hạt dẻ, hạt bí…. mỗi thứ chỉ được vài hạt. Riêng số tiền 2,1 triệu chi cho nhân viên thì được biết do khách có nhu cầu gọi người đến ngồi cùng nên quán đã "mượn người" từ quán khác.

 

Theo nld.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm