Chú voi có đôi tai đang… “cháy”

GD&TĐ - Nhờ một sắc tố bất thường mà chú voi châu Á này trở nên rất đặc biệt. Chú voi đã rất nổi bật nhờ đôi tai có màu đỏ của mình.  

Chú voi có đôi tai đang… “cháy”

Chú voi lạ này được một nhân viên ngân hàng tên là Jagdeep Rajput chụp được trong một chuyến đi tới công viên quốc gia Corbett ở Uttarakhand, Ấn Độ.

Bất kỳ ai nhìn thấy chú voi 25 tuổi này đều muốn chụp ảnh nó. Jagdeep nói: “Nó là một con voi to và hành xử như một quý ông thực sự”. Anh cảm thấy rất mừng vì đã chụp được hình ảnh về một chú voi hiếm có trong suốt 27 năm săn tìm những bức ảnh đẹp về loài voi của mình.

Một số hình ảnh về chú voi có đôi tai hiếm:

Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Cú sốc phải đối mặt

GD&TĐ - Truyền thông đã tiết lộ cú sốc mà Tổng thống Zelensky phải đối mặt đó là một kế hoạch làm suy yếu chính quyền đang được hình thành ở Ukraine.

Mến học tiếng Nhật chuẩn bị cho hành trình xuất khẩu lao động để lo toan cho gia đình.

Nữ sinh 'gác' giấc mơ đại học để chăm lo cho gia đình

GD&TĐ - Lẽ ra giờ này, Mến đã là tân sinh viên. Nhưng hoàn cảnh éo le buộc em rẽ sang một lối khác. Em gác lại giấc mơ, dự định đi xuất khẩu lao động để chăm sóc mẹ bị tâm thần cùng ông bà ngoại già yếu, bệnh tật.