Chủ khách sạn trả 70 triệu đồng cho du khách bỏ quên

Phát hiện 70 triệu đồng của du khách quên trong phòng nghỉ, chủ khách sạn đã bàn giao cho Công để trả cho khách...
Chủ khách sạn trả 70 triệu đồng cho du khách bỏ quên

Hồi 7h30, ngày 16-6, trong khi kiểm tra phòng, bà Hà Thị Thu, Chủ khách sạn Cô Tô Group, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ phát hiện trong ngăn kéo tủ có 5 phong bì màu trắng dán kín. Nghi vấn đây là tiền mặt, của du khách bỏ quên, bà Thu trình báo Công an huyện Cô Tô.

Chu khach san tra 70 trieu dong cho du khach bo quen - Anh 1

Công an huyện Cô Tô tiếp nhận tài sản của du khách để quên.

Sau khi nhận được thông tin trình báo, Công an huyện Cô Tô cử cán bộ đến kiểm tra phong bì nói trên. Qua đó, phát hiện bên trong phong bì có 70 triệu đồng.

Qua xác minh, chủ sở hữu số tiền trên là anh Nguyễn Việt Dũng, 30 tuổi, trú tại phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Gia đình anh Dũng là khách du lịch, nghỉ tại Cô Tô Group. Trong lúc trả phòng, do sơ ý, anh Dũng để quên số tiền trên.

Trong khi anh Dũng và gia đình đã trở về đất liền, Công an huyện Cô Tô đã niêm phong và tạm giữ số tiền trên, chờ chủ sở hữu quay lại đảo để xác minh, kiểm chứng và nhận lại số tiền trên.

Theo CAND
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.