Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chú chó mất tích gần 1 năm bất ngờ được chủ tìm thấy

Vân Huyền - 19/02/2019, 16:43 GMT+7 | Thế giới

Chủ nhân chú chó, anh Tom Woollacott cho biết: Kaiser đã biến mất vào tháng 6/2018 sau khi bị một người lạ gọi. Khi chú chó 5 tuổi mới mất tích, Tom đã lái xe hơn 2.000 cây số mỗi ngày để tìm lại “thành viên trong gia đình mình”.

Trước đó, chú chó nặng gần 60 kg này đã được phát hiện ở Massachusetts và New Hampshire (Mỹ). Tuy nhiên, khi Tom tới nơi, Kaiser đã đi mất.

Kaiser được tìm thấy khi đang ở cách nhà 300 km.

Mặc dù không hề có thông tin gì về chú chó, Tom Woolacott cho biết, anh chưa bao giờ từ bỏ việc tìm Kaiser, dù chỉ là cơ hội mong manh nhất.

Tháng 1 vừa qua, một phụ nữ ở Maine phát hiện một chú chó đã ăn gần hết số thịt mà cô để ở hiên nhà. Cô đã chăm sóc Kaiser ba tuần, trước khi nó được đưa tới Hiệp hội Bảo vệ Động vật của Oxford Hills, Maine vào ngày 6/2.

Hiệp hội sau đó chia sẻ ảnh về chú chó Kaiser lên Facebook, với mục đích tìm chủ nhân mới cho chú. Ngay sau đó, Tom đã gọi điện xác nhận và tới đón chú chó cưng về nhà.

“Chỉ có Kaiser mới thực sự biết chuyện gì đã xảy ra. Ai đó có thể đã đón nó hoặc Kaiser đã tự mình đi suốt quãng đường đó trong 8 tháng”, Morgan Miles - một tình nguyện viên của Hiệp hội Bảo vệ Động vật cho biết.

Theo MSN

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm