Christina Aguilera quyết tâm thành bà mẹ đảm đang

Christina Aguilera quyết tâm thành bà mẹ đảm đang
Christina Aguilera cùng chồng và con trai
Christina Aguilera cùng chồng và con trai


Cô đã có một cậu con trai kháu khỉnh Max, 21 tháng tuổi với chồng, nhà sản xuất âm nhạc Jordan Bratman. Christina rất bận rộn với công việc và không có thời gian để nấu ăn cho chồng con mặc dù cô rất thích tự mình có thể nấu ăn cho con trai. Vì vậy cô đã lên kế hoạch giảm lượng công việc, đi học nấu ăn để có thể tự chuẩn bị cho bữa ăn gia đình mình.

Christina Aguilera, 28 tuổi, là ngôi sao nhạc Pop/R&B nổi tiếng người Mỹ. Ngoài lĩnh vực âm nhạc, cô còn trở thành ngôi sao trong hàng loạt phim truyền hình như “The New Mickey Mouse”. Cùng với Britney Spears, nữ ca sĩ "đối thủ" cùng trang lứa của cô, Christina Aguilera được mệnh danh là “Công chúa nhạc Pop”.

Bên cạnh ngoại hình ưa nhìn, Aguilera còn sở hữu một chất giọng mạnh mẽ và cao vút. Điều này giúp Aguilera liên tục gặt hái các giải thưởng danh giá, đặc biệt là 4 giải Grammy trong danh sách 18 đề cử và 1 giải Grammy Latin. Theo thống kê của tạp chí Forbes năm 2008, Christina Aguilera xếp thứ 7 trong Top 10 nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất với 20 triệu USD trong vòng 1 năm.

Hãy cùng chờ xem nữ ca sĩ xinh đẹp của chúng ta thực hiện kể hoạch làm mẹ hiền, vợ đảm ra sao nhé.

Mai Anh (Theo digi)