Chống ung thư với hỗn hợp chanh và baking soda

GD&TĐ - Hỗn hợp có được từ việc ngâm nửa quả chanh vào cốc nước baking soda được xem là một cách bảo vệ chúng ta trước căn bệnh ung thư.  

Chống ung thư với hỗn hợp chanh và baking soda

Hỗn hợp trên được xem là bao gồm những nguyên tố tự nhiên chống ung thư vì chúng giàu chất chống oxy hóa và kiềm. Ngoài ra hỗn hợp còn giàu vitamin, khoáng chất cũng như những enzyme có lợi trong việc ngăn chặn nhiều bệnh tật.

Dưới đây là một số công dụng khi bạn uống một cốc nước có ngâm nửa quả chanh và chút baking soda.

Khả năng kiềm hóa: Hỗ hợp chanh và baking soda có thể kiềm hóa cơ thể. Nó giúp chống lại việc nhiễm axit khi cơ thể sản sinh ra quá nhiều axit. Do đó, nó là một phương thuốc tuyệt vời để chăm sóc cho thận.

Tăng cường tiêu hóa: Chanh giúp cải thiện sự tiêu hóa và khi thêm một chút baking soda sẽ làm cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Nó cũng đóng vai trò là chất chống axit hiệu quả để ngăn chặn đầy hơi.

Lá gan
 Lá gan

Tẩy độc: Hỗn hợp trên giúp làm sạch gan và cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin C, kali và chất chống oxy hóa.

Khả năng điều hòa: Hỗn hợp chanh và baking soda giúp điều hòa lượng cholesterol xấu và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Theo Boldsky

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Vở nhạc kịch 'Lửa từ Đất' công diễn từ 15/3. Ảnh: Bình Thanh

Công diễn nhạc kịch 'Lửa từ Đất'

GD&TĐ - Tháng Ba này, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ công diễn vở nhạc kịch “Lửa từ Đất” nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đảng bộ đầu tiên của Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2025).

Chủ trang trại Zhou Zhiwei cho biết, nghề buôn bán chenpi từng bị coi là một ngành lạc hậu. Ảnh: Maggie Hiufu Wong/CNN

Ở nơi 'vàng' mọc trên cây

GD&TĐ - Bề ngoài, Tân Hội chỉ là một quận buồn tẻ tại thành phố Giang Môn (Quảng Đông, Trung Quốc).