Chồng thiếu gia quyết "dứt tình" với Từ Hy Viên

GD&TĐ - Mới đây, Uông Tiểu Phi đã có động thái mới, ngầm khẳng định đã không còn liên hệ với Từ Hy Viên.
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên (sinh năm 1976) là nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình nổi đình nổi đám như "Vườn sao băng", "Chiến thần", "Bong bóng mùa hè"... Từ năm 2012, cô không còn đóng phim.

Cô và thiếu gia giàu có Uông Tiểu Phi làm đám cưới xa hoa ở Tam Á năm 2011. Cả hai hiện có 2 người con, 1 trai 1 gái. Tuy nhiên, cặp đôi lại không sống cùng nhau. Uông Tiểu Phi sống ở Bắc Kinh còn Từ Hy Viên và 2 con ở Đài Loan.

Vào tháng 6 vừa qua, cặp đôi đã khiến nhiều người bất ngờ khi Từ Hy Viên đăng thông tin ly hôn trên trang cá nhân. Sau đó, mẹ đẻ, mẹ chồng và chồng cô đều phủ nhận.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 10, QQ đưa tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Cặp đôi quyết định kết thúc quan hệ vợ chồng sau nhiều tháng không thể hóa giải mâu thuẫn.

QQ cho biết đầu tháng 10, Uông Tiểu Phi về Đài Loan để ký vào đơn ly hôn, bàn bạc quyền nuôi con và phân chia tài sản với người đẹp Vườn sao băng. Cả hai đã thừa nhận việc chia tay với bạn bè thân thiết, nhưng tạm thời chưa thông báo với truyền thông.

Theo Sina, nguyên nhân chia tay đến từ việc họ xung đột trong tính cách và lối sống. Mỹ nhân xứ Đài khó chịu vì liên tục phải xin lỗi, giải quyết rắc rối do chồng gây ra. Mỗi khi Uông Tiểu Phi uống say, anh thường xuyên phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội và gây tổn thương tinh thần vợ.

ETtoday cho biết cuộc sống gia đình lục đục khiến Từ Hy Viên căng thẳng tâm lý, sa sút sức khỏe. Bốn tháng qua, cô hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, từ chối chia sẻ về quan hệ với chồng doanh nhân.

Bà Hoàng Xuân Mai, mẹ của nữ diễn viên cho biết từ đầu năm đến nay, sức khỏe và tinh thần của Từ Hy Viên sa sút nghiêm trọng. Cô dễ bị xuống sức. Vì thể chất không đảm bảo, người đẹp Vườn sao băng không ra ngoài suốt thời gian dài, chỉ ở nhà tĩnh dưỡng.

Đặc biệt mới đây, theo Sohu đưa tin, Uông Tiểu Phi đã có động thái mới, ngầm khẳng định đã không còn liên hệ với Từ Hy Viên.

Trên tài khoản mạng xã hội Douyin, anh đã xóa các thông tin liên quan đến Từ Hy Viên. Trong phần giới thiệu bản thân, anh viết "Cha của Tiểu Nguyệt".

Ngoài ra, khi được hỏi về việc ly hôn, Uông Tiểu Phi giữ im lặng. Mẹ Từ Hy Viên và mẹ Uông Tiểu Phi, vốn liên tiếp phủ nhận việc hai con đã ly hôn, hiện tại cũng né tránh chủ đề này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ