Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chồng đại gia của Phan Như Thảo nấu xôi Thái hấp dẫn hơn ngoài hàng

15/05/2019, 21:12 GMT+7 | Văn hóa

Là "đầu bếp của gia đình", luôn vào bếp nấu ăn cho vợ, đại gia Đức An lại mới trổ tài làm món xôi Thái đẹp "thần sầu".

Phan Như Thảo khoe thành quả của chồng nhưng cô cũng tiết lộ quá trình anh hì hục vào bếp cầu kỳ và vất vả thế nào mới có được món ăn này.

Vợ chồng Phan Như Thảo tình tứ bên nhau

Vợ chồng Phan Như Thảo tình tứ bên nhau

Nữ diễn viên cho hay: "Nếp anh í ngâm từ chiều qua. Sáng ra đồ xôi. Nước cốt dừa bắt đầu lọ mọ làm từ lúc trưa. Đội mưa đi siêu thị mua đậu xanh về để rang lên cho giòn rồi rắc lên nó mới đúng món xôi của Thái.

Nấu xong bày ra đẹp đẽ rồi gọi vợ xuống ăn. Đẹp quá vợ ngồi nhìn 5 phút suy nghĩ không dám ăn vì tiếc, làm sao cho nó xứng đáng với công của chồng nguyên ngày. Xôi xoài và xôi sầu riêng làm bởi Nguyễn Đức An. Thương chồng".

Món xôi Thái vô cùng hấp dẫn

Món xôi Thái vô cùng hấp dẫn.

Nhìn thành quả vào bếp của đại gia Đức An sau khi bỏ nhiều công sức vào món ăn này, bạn bè của cặp đôi lẫn cư dân mạng không chỉ tấm tắc khen ngợi mà còn "ghen tị" với cô vợ số hưởng: "Nhất bà Thảo rồi nha", "Nhìn ngon quá, Thảo thiệt có phúc", "Anh chồng quốc dân. Chị là sướng nhất cái cuộc đời này rồi", "Anh An xứng đáng ông chồng thế kỷ rồi em ơi", "Trời ơi có chồng giỏi nấu ăn quá", "Anh ấy thiệt là giỏi, đúng nghĩa người chồng lý tưởng của các bà mẹ luôn, em thật là hạnh phúc"...

Món tôm hùm nướng

Món tôm hùm nướng.

Trước đó, lúc còn sống ở Mỹ, đại gia Đức An sở hữu một số nhà hàng ẩm thực và thường vào phụ bếp khi rảnh rỗi. Kiến thức cơ bản về nấu ăn anh học được từ vị bếp trưởng từng tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu (trường danh tiếng về đào tạo ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực ở Pháp) rồi mày mò sáng tạo thêm.

Cá nướng rượu

Cá nướng rượu.

Sở trường của Đức An là nấu các món Âu dân dã, các món ăn phổ biến của các đất nước có ẩm thực nổi tiếng. Đôi khi anh tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh để biến tấu thành món mang phong cách của riêng mình.

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm