Chồng chém vợ tử vong sau cuộc nhậu

GD&TĐ - Sau khi cả hai vợ chồng có hơi men trong người đã xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, người chồng dùng dao chém vợ tử vong.

Rơ Ô Thiên và hung khí gây án. (Ảnh: Hồng Kông).
Rơ Ô Thiên và hung khí gây án. (Ảnh: Hồng Kông).

Ngày 28/9, Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) phối hợp bắt giữ Rơ Ô Thiên (SN 1999, trú xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 26/9, sau khi uống rượu ở nhà hàng xóm, Rơ Ô Thiên về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị H’M (SN 1985).

Do có hơi men trong người, chị H’M cầm con dao chém một nhát trúng đầu Thiên dẫn đến chảy máu.

Bực tức, Thiên chạy ra bếp lấy dao rồi đuổi và chém vào phần đầu làm chị H’M ngã xuống đất, tử vong tại chỗ.

Sau đó, Thiên đến Công an xã Chư Ngọc đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Indonesia muốn đầu tư cho giáo dục xuyên quốc gia.

Indonesia: Đầu tư cho giáo dục xuyên quốc gia

GD&TĐ - Indonesia được đánh giá là “gương mặt mới” của Đông Nam Á trong lĩnh vực giáo dục xuyên quốc gia (TNE), đặc biệt trong quan hệ hợp tác với Vương quốc Anh, theo bà Summer Xia, Giám đốc quốc gia Hội đồng Anh tại Indonesia.

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Ban (Tuyên Quang). Ảnh: Nguyễn Lâm

Giữ nhịp học ngày giáp Tết

GD&TĐ - Những ngày cận Tết, khi học sinh bắt đầu nôn nao đón xuân, nhiều nhà trường chọn cách giữ nhịp học tập bằng các hoạt động trải nghiệm, đổi mới tiết học và đồng hành sát sao với các lớp cuối cấp.