Chồng bỗng nhiên bỏ chạy khi đang đứng cùng vợ con, nguyên nhân phía sau gây xúc động mạnh

Chồng bỗng nhiên bỏ chạy khi đang đứng cùng vợ con, nguyên nhân phía sau gây xúc động mạnh

The Paper đưa tin, mới đây trên  mạng xã hội  chia sẻ hình ảnh vô cùng cảm động ở lối vào trạm cứu hỏa trên đại lộ Phục Hưng, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Nội dung clip, hình ảnh đang gây chú ý đó ghi lại cảnh một người đàn ông đang đứng nói chuyện với vợ, trên tay bế con gái nhỏ trong không khí vui vẻ, đầm ấm. 

Nhìn qua ảnh, người ta có thể hình dung, ông bố này lâu không về thăm gia đinh, rất nhớ vợ con bởi thế nên liên tục ôm hôn con gái.

Chồng bỗng nhiên bỏ chạy khi đang đứng cùng vợ con, nguyên nhân phía sau gây xúc động mạnh ảnh 1
Bỗng nhiên chuông cứu hỏa vang lên, nhiệm vụ nghề nghiệp trỗi dậy khiến ông quên mình đang bế con gái trên tay, cứ thế chạy đi.

Tuy nhiên, lúc này tiếng chuông cứu hỏa vang lên , trong tiềm thức, người đang ông ôm con liền chạy đi nhận nhiệm vụ. Khi chạy được 3-4 bước, nghe thấy tiếng vợ khóc anh mới nhận ra mình còn đang bế con gái trên tay.  Vội vàng, anh đặt ngay con xuống đất rồi rời đi ngay lập tức mà không kịp nói lời tạm biệt.

Chồng bỗng nhiên bỏ chạy khi đang đứng cùng vợ con, nguyên nhân phía sau gây xúc động mạnh ảnh 2

Cô con gái nhỏ đứng lơ ngơ, chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra với bố mình. Sau cùng, cả hai mẹ con đành ngậm ngùi nhìn chiếc xe cứu hỏa mang theo người đàn ông rời đi. Đứa trẻ hiểu chuyện đã vẫy tay và cổ vũ bố mình.

Đoạn clip này đã lấy đi không ít nước mắt cảm động của cư dâm mạng. Đa số đều bày tỏ sự thông cảm, ngưỡng mộ cũng như lời chúc cho người đàn ông trên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo Khoevadep

Chính sách học bổng cho các ngành học Khoa học cơ bản hứa hẹn tạo sức hút trong năm học này

ĐHQGHN: Nhiều chính sách thu hút người học vào các ngành Khoa học cơ bản

GD&TĐ - Lần đầu tiên Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình gói học bổng bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên ngành Khoa học Cơ bản. Điều này hứa hẹn tạo sự đổi thay tích cực khi những ngành học Khoa học cơ bản đang kém thế trước những ngành học kinh tế - công nghệ.
Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.
Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.