Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chơi tàu lượn siêu tốc, người đàn ông nhanh tay... bắt được điện thoại bị đánh rơi

Vân Huyền - 10/09/2019, 08:05 GMT+7 | Thế giới
Anh Kempf đã có hành động đáng kinh ngạc khi đang chơi tàu lượn siêu tốcAnh Kempf đã có hành động đáng kinh ngạc khi đang chơi tàu lượn siêu tốc
Anh Samuel Kempf đã có thời gian tới Tây Ban Nha và quyết định chơi trò tàu lượn siêu tốc tại công viên giải trí PortAventura (Barcelona).
Đúng thời điểm đang ngồi trên tàu lượn, anh Kempf vô tình nhìn thấy người đàn ông ngồi ở ghế trước mình đánh rơi điện thoại mà không tự nhặt lên được.

Chia sẻ với truyền thông, anh Kempf tiết lộ đã nói đùa và thách thức những người xung quanh bắt được điện thoại vào lúc tàu lượn đổ dốc.

“Khi tàu lượn bắt đầu di chuyển, tôi hoàn toàn quên mất những lời mình vừa nói. Sau lần đổ dốc đầu tiên, con tàu bất ngờ tăng tốc để lên dốc. Và thật bất ngờ khi tôi chợt nhìn thấy chiếc điện thoại ở ngay tầm mắt của mình. Ngay lập tức, tôi đã giơ tay ra và chộp được chiếc điện thoại”.

Ngay khi con tàu dừng lại, Kempf đã trả lại điện thoại cho người đàn ông và vô cùng ngạc nhiên khi “chiến công” của mình đã được máy quay ghi lại.

Theo MSN

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm