Choáng ngợp chi tiết hoàng gia sang trọng bên trong biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ

Căn biệt thự của cựu Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, được thiết kế hoàng tráng, dát vàng lóng lánh bên ngoài. Đây là một công trình được xây dựng theo phong cách cổ điển, kiến trúc hoàng gia châu Âu, nằm trên khu đất rộng với hai mặt tiền đường Nguyễn A.

Choáng ngợp chi tiết hoàng gia sang trọng bên trong biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ ảnh 1
Biệt thự của diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Đây là một vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố phồn hoa này. Căn biệt thự cũng chính là chốn đi về của nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” nằm cách bờ sông Sài Gòn chỉ vài chục mét.

Choáng ngợp chi tiết hoàng gia sang trọng bên trong biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ ảnh 2
Biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ.

Căn biệt thự có diện tích khuôn viên khá lớn, xung quanh căn biệt thự được trồng một số loại cây cảnh và đặt hai bộ bàn đá để chủ nhà có thể ngồi uống trà. Khi nhìn từ dưới lên có thể thấy công trình 4 tầng này như một tòa lâu đài tráng lệ, bề thế.

Choáng ngợp chi tiết hoàng gia sang trọng bên trong biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ ảnh 3
Ngắm biệt thự Lý Nhã Kỳ.

Căn biệt thự có bốn mặt xung quanh tòa nhà được thiết kế, xây dựng nhiều chi tiết khá tinh xảo, đẹp mắt. Ngoài ra, nữ diễn viên từng cho biết do thường xuyên đi tham quan thắng cảnh, những tòa lâu đài ở châu Âu nên cô rất thích loại kiến trúc cổ điển của phương Tây khiến ai cũng phải trầm trồ.

Choáng ngợp chi tiết hoàng gia sang trọng bên trong biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ ảnh 4
Ngắm biệt thự của Lý Nhã Kỳ.

Căn nhà được người đẹp thiết kế có 2 cổng ra vào ở hai mặt tiền, được thiết kế từ cổng đến cửa đều giống nhau. Khu vực sân thượng biệt thự được xây dựng một bể bơi với không gian khá rộng để người đẹp có thể thoải mái tắm mình trong dòng nước mát.

Choáng ngợp chi tiết hoàng gia sang trọng bên trong biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ ảnh 5
Ngắm biệt thự của Lý Nhã Kỳ.

Bên trong căn biệt thự các tầng, nội thất đều được chủ nhân lấy tông màu vàng làm màu chủ đạo với thiết kế nội thất phong cách châu Âu và đều được nhập về từ châu lục này. Trong nhà có nhiều chi tiết được nữ chủ nhân dát vàng sang trọng, đẹp mắt.  

Choáng ngợp chi tiết hoàng gia sang trọng bên trong biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ ảnh 6
Phòng ngủ của Lý Nhã Kỳ.

Căn biệt thự có phòng ăn rộng rãi và sang trọng. Có thể nhận ra Lý Nhã Kỳ yêu thích những mẫu đèn chùm cổ và ưa thích phong cách sang trọng.

Người đẹp đặc biệt yêu thích kiến trúc hoàng gia và tô điểm cho ngôi nhà bằng những không gian được dát vàng tuyệt mỹ.

Theo Khoevadep