Chó sủa ầm ĩ quanh ô tô, người phụ nữ chột dạ kiểm tra và suýt ngất vì phát hiện thứ kinh hoàng

GD&TĐ - Một phụ nữ Thái Lan đã phát hiện ra một con rắn hổ mang chúa dài gần 5m đang ở trong khoang động cơ ô tô.
Chó sủa ầm ĩ quanh ô tô, người phụ nữ chột dạ kiểm tra và suýt ngất vì phát hiện thứ kinh hoàng

Chutikarn Kaewthongchaijaruen, 30 tuổi, cho biết cô đang trên đường trở về từ siêu thị và chuẩn bị cho bữa trưa thì đột nhiên, chú chó cưng của Chutikarn đã sủa ầm ĩ vào chiếc xe tải của cô.

Cô cho biết đã lập tức ra ngoài xem có chuyện gì xảy ra và suýt ngất khi nhìn thấy chiếc đuôi của con rắn đang thò ra ngoài từ khoang động cơ.

Chó sủa ầm ĩ quanh ô tô, người phụ nữ chột dạ kiểm tra và suýt ngất vì phát hiện thứ kinh hoàng ảnh 1
Các nhân viên cứu hộ di chuyển con rắn ra khỏi động cơ ô tô 

Ngay sau đó, Chutikarn đã thông báo cho nhân viên cứu hộ Si Racha đến di chuyển loài bò sát dài gần 5m này ra khỏi chiếc xe.

"Con rắn hổ mang chúa có thể đến từ cánh đồng sắn gần đó hoặc có thể nó đã ở trong xe và đi cùng tôi suốt chuyến đi. Ý nghĩ đó thực sự khiến tôi hoảng sợ", Kaewthongchaijaruen nói.

Con rắn đã được đội cứu hộ thả trở lại tự nhiên sau đó.

Theo Upi
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...