Chiếc váy lấp lánh của Beyoncé tại Oscar gây sốt

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong bài đăng mới nhất trên Instagram của mình, Beyoncé đã gây ấn tượng mạnh trong bộ đồng phục vàng lấp lánh. 
Chiếc váy lấp lánh của Beyoncé tại Oscar gây sốt

Không cần phải nói cũng đủ để biết rằng Beyoncé là nữ hoàng của những chiếc váy nổi bật, từ chiếc váy hiệu Givenchy được trang trí tinh xảo tại Met Gala 2015 cho đến phong cách gần đây nhất với đôi găng tay ấn tượng cho Lễ trao giải Grammy.

Cô ca sĩ huyền thoại này vừa đăng một tin mới trên tài khoản Instagram với một chiếc váy dạ hội. Khi xem xét kỹ hơn, fan hâm mộ nhận ra đó là sự "cải biên" một trong những phục nổi tiếng của cô ấy từ 16 năm trước.

Chiếc váy lấp lánh của Beyoncé tại Oscar gây sốt  ảnh 1

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram của mình, Beyoncé đã gây ấn tượng mạnh trong bộ đồng phục vàng lấp lánh.

Phong cách Dolce & Gabbana từ đầu đến chân bao gồm một chiếc váy dài chấm đất, đính sequin vàng tuyệt đối với đường viền cổ áo cao, một chiếc thắt lưng corset thắt eo bằng kim loại.

Beyoncé kiên định với màu vàng và tạo kiểu cho nó bằng một đôi xăng đan đế bằng vàng và kính râm gọng vuông siêu nhỏ theo phong cách Y2K, hoa tai Lorraine Schwartz, nhẫn kim cương màu vàng Gismondi 1754 và ví cầm tay Carolina Herrera bằng vàng.

Chiếc váy lấp lánh của Beyoncé tại Oscar gây sốt  ảnh 2

Beyoncé cùng chồng Jay Z.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể nhận ra vẻ ngoài rực rỡ đó là một phong cách của cô ấy từ năm 2007.

Tại BET Awards ở Los Angeles năm 2007, Beyoncé đã mặc một chiếc váy tương tự của nhà thiết kế Dolce&Gabbana nhưng bằng màu bạc, với nhiều đường viền cổ thuyền hơn và ba phần tư tay áo, cả hai đều được tô điểm bằng sequin trắng.

Theo vogue
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.