Chiếc máy giặt trong mơ, đánh bay mọi mệt nhọc của chị em

Chắc hẳn việc nhà là nỗi ám ảnh của rất nhiều người và đặc biệt là hội chị em phụ nữ, những người chịu trách nhiệm chính với công cuộc dọn dẹp trong gia đình.

Việc thì rõ ràng là không thể trốn tránh được rồi, thế nhưng đôi khi việc ùn ứ lên khiến các chị em chỉ cần nghĩ đến thôi đã muốn "bốc hoả" rồi.

Một trong những công việc nhà mà không thể không liệt kê ra đó chính là giặt giũ, cũng may với sự ra đời của máy giặt, phi vụ giặt đồ cũng đỡ kinh hoàng đi đôi chút.

Và máy giặt là 1 khu vực rất kì bí, rõ ràng lúc cho đồ vào là quần áo, thế nhưng đôi khi mở nắp máy giặt ra thì lại xuất hiện thêm 1 thứ mà chẳng ai nhìn vào mắt lại không sáng trưng lên niềm hạnh phúc cho được.

Chiếc máy giặt trong mơ, đánh bay mọi mệt nhọc của chị em ảnh 1

Ô kìa! Những đồng tiền xanh xanh lấp lánh!

Đã bao giờ bạn mang đồ đi phơi và phát hiện ra trong lồng giặt là những đồng tiền lấp lánh chưa? Còn tài khoản Facebook B.Y thì mới có 1 lần nhận lương từ chồng theo cái cách lạ lùng này.

Vừa mở nắp máy giặt ra là những tờ tiền xanh xanh mệnh giá 500.000 vương vãi khắp nơi, chẳng biết đức lang quân giấu quỹ đen theo phong cách giấu đầu hở đuôi thế nào mà để tiền dắt tay nhau ra báo cáo có mặt trước cô vợ thế này!

Hình ảnh chiếc lồng giặt trong mơ của hết thảy mọi người đang được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ rần rần. Mỗi lần giặt mà đều gặp cảnh này thì việc nhà sẽ trở nên dễ dàng biết bao và chẳng ai phải đùn đẩy cho ai hết!

Theo Khoevadep

Tàu cá bị cháy trơ khung khi đang neo đậu (Ảnh: T.N).

Tàu cá bốc cháy khi đang neo đậu

GD&TĐ - Một tàu cá khi đang neo đậu tại vùng biển Hà Tĩnh không may chập điện bốc cháy trơ khung, thiệt hại hơn 400 triệu đồng.
Cô trò Trường THCS Thống Nhất bên sản phẩm nước hoa hồng Beauty daily.

Khởi nghiệp với hoa hồng

GD&TĐ - Tận dụng những bông hoa hồng trong khuôn viên nhà trường, cô trò Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai đã lên ý tưởng khởi nghiệp...

Những ai không nên uống nước cam?

GD&TĐ - Nước ép cam là thức uống được  nhiều người yêu thích và cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.