Chi phí điều trị cho bệnh nhâncovid-19 tại Mỹ

Chi phí điều trị cho bệnh nhâncovid-19 tại Mỹ

"Những người phải nhập viện vì bị nhiễm coronavirus cần chuẩn bị cho trường hợp họ sẽ phải trả từ $ 42,486 đến $ 74,310 nếu họ không có bảo hiểm y tế, hoặc nếu công ty bảo hiểm của họ quyết định những dịch vụ cấp cứu y tế họ nhận được không bao gồm trong danh sách các dịch vụ cần thiết có trong bảo hiểm", CNBC cho biết, trích dẫn dữ liệu từ tổ chức độc lập, FAIR Health.

Đồng thời, ví dụ, để nhập viện sáu ngày, bệnh nhân không có bảo hiểm sẽ phải trả khoảng 73,300 đô la, và cho bệnh nhân có bảo hiểm thì phải trả một phần trong số tiền 38,320 đô la mà các tổ chức y tế yêu cầu từ các công ty bảo hiểm.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết toàn thế giới. Theo dữ liệu mới nhất của WHO, hơn một triệu người đã bị nhiễm bệnh, hơn 50 nghìn người đã thiệt mạng.

Theo Ria.ru

Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Ảnh minh họa/INT

Nguy cơ khi tàu ngũ cốc lỡ nhịp

GD&TĐ -Ngày 6/8, Đại sứ quán Ukraine tại Lebanon thông báo chuyến tàu chở ngũ cốc đầu tiên của Ukraine sẽ không cập cảng thành phố Tripoli, Lebanon, vào ngày 7/8 theo kế hoạch.