Chỉ cần làm điều này, người yêu cũ sẽ ghen tị với cuộc sống của bạn đấy

Bạn muốn làm người yêu cũ ghen tị thì hãy làm điều dưới đây.
Chỉ cần làm điều này, người yêu cũ sẽ ghen tị với cuộc sống của bạn đấy

Bạn có sai khi làm điều này?

Chỉ cần làm điều này cũng đủ khiến người yêu cũ ghen tị với cuộc sống của bạn đấy

Đây là điều mà bạn đang làm sai! Bạn cố tình đăng những bức ảnh thú vị của mình (gặp gỡ những người mới, chạy marathon, đi nghỉ mát hoặc dự tiệc với bạn bè) với hy vọng rằng người yêu cũ sẽ nhìn thấy nó.

 Bạn muốn thổi bùng ngọn lửa yêu của người ấy và khiến họ hối tiếc khi để mất chúng ta. Nhưng điều đó có tốt không?

Đây là những gì bạn không nhận ra

Chỉ cần làm điều này cũng đủ khiến người yêu cũ ghen tị với cuộc sống của bạn đấy

Thực tế bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của người yêu cũ một cách cố ý hoặc vô thức. Bạn muốn người đó biết và để giữ liên lạc với họ. Bằng cách nào đó, bạn đang ở trong một vòng luẩn quẩn.

Cách lành mạnh khiến người yêu cũ ghen

Chỉ cần làm điều này cũng đủ khiến người yêu cũ ghen tị với cuộc sống của bạn đấy

Bạn đừng cố gắng làm cho người yêu cũ ghen tị với cuộc sống của bạn bằng cách cập nhật trạng thái trên mạng xã hội. Cách lành mạnh nhất để khiến người yêu cũ là bạn hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Điều quan trọng

Chỉ cần làm điều này cũng đủ khiến người yêu cũ ghen tị với cuộc sống của bạn đấy

Nếu bạn muốn làm lành vết thương lòng, bạn cần trung thực với chính mình và chấp nhận chuyện tình cảm của bạn. Đừng để cái tôi cản trở bạn, biết cuộc sống của người yêu cũ thế nào sẽ làm ảnh hưởng đến quyết tâm của bạn. 

Hãy nhớ rằng, cuộc sống của bạn ngay sau khi chia tay không phải là màu hồng.

Chỉ cần làm điều này cũng đủ khiến người yêu cũ ghen tị với cuộc sống của bạn đấy

Cách duy nhất để chữa lành trái tim hoàn toàn là yêu chính mình trước khi yêu người mới, đầu tư thời gian và năng lượng cho chính bản thân bạn.

Bạn hãy làm những gì khiến bạn phấn khích, học cách tận hưởng và trở thành "siêu anh hùng" của riêng mình. Bạn hãy bước vào một mối quan hệ mới khi người ấy đem lại cho bạn hạnh phúc.

Theo Emdep.vn
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Tiến sĩ Đỗ Văn Học - Trưởng khoa, Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Ngành Lưu trữ học: Hiểu thấu đáo về ngành học và vận dụng thành thạo trong thực tiễn

GD&TĐ - Ngành Lưu trữ học đã được đào tạo từ những năm 90 của thế kỷ XX ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQG-HCM và khẳng định được vai trò và vị trí của ngành Lưu trữ học trong việc cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.