Chi 1,5 triệu để được trai đẹp lau nước mắt

Một công ty ở Nhật Bản vừa cho ra đời loại hình kinh doanh độc đáo nhằm phục vụ quý chị em phụ nữ có chuyện buồn trong cuộc sống.
Chi 1,5 triệu để được trai đẹp lau nước mắt

Vừa mới ra mắt vào thứ Hai (14/9) vừa qua, công ty Ikemeso (các chàng trai đáng yêu) hứa hẹn sẽ là một địa điểm thu hút “phái yếu” ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản trong thời gian tới.

Chi 15 triệu để được trai đẹp lau nước mắt

Chi 15 triệu để được trai đẹp lau nước mắt

Phụ nữ sẽ phải chi tiền để được trai đẹp lau nước mắt

Chỉ cần một cú điện thoại, các cô gái sẽ được một anh chàng đẹp trai “ngời ngời” xách theo những gói khăn giấy mềm mại nhất đến tìm gặp để… lau nước mắt cho. Hiroki Terai, người sáng lập công ty Ikemeso chia sẻ về lý do cung cấp dịch vụ có 1-0-2 này: “Phụ nữ Nhật Bản đang ngày càng chịu nhiều áp lực trong công việc và cả cuộc sống thường ngày. Họ cố gắng phấn đấu trong công việc, nhưng môi trường công sở vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào nam giới, dễ dẫn đến cảm giác ức chế cho các cô. Không sao cả, giờ đã có chúng tôi. Những chàng trai đáng yêu sẽ dùng lời nói xoa dịu đi nỗi đau và nhẹ nhàng lau đi những giọt nước mắt của họ”.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, công ty cho biết đã nhận được vô số lời yêu cầu dịch vụ từ khắp các văn phòng ở Tokyo và khẳng định đây là hoạt động làm ăn chuyên nghiệp chứ không phải trò lừa bịp nào cả. Sắp tới, Ikemeso còn dự định phát triển thêm dịch vụ gửi phim tình cảm đến khách hàng để kích thích các cô gái “khóc cho vơi nỗi lòng” càng nhiều càng tốt.

Theo Tiin
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.