Chỉ 1 giây nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay vận số phát lỗ hay hao tài

Hãy xòe bàn tay ở trạng thái tự nhiên và thoải mái nhất, sau đó kiểm tra khe hở giữa các ngón rồi so xuống kết quả bên dưới nhé!
Chỉ 1 giây nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay vận số phát lỗ hay hao tài

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Bạn là người hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến. Bạn không giỏi giao tiếp, nói năng thẳng thắn, có gì nói nấy nên thường không được lòng người khác. Trong công việc, bạn vô cùng cố chấp, khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

Empty

Nếu người sở hữu bàn tay kiểu này là nữ, họ là một người phụ nữ của gia đình, nữ công gia chánh, đảm việc nước, thạo việc nhà. Họ thích mày mò nấu ăn, nấu những bữa ăn ngon cho chồng cho con. Ngược lại, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột chắc chắn cho gia đình.

Trong cuộc sống, họ là người tình cảm, suy nghĩ thấu đáo, luôn suy nghĩ tới người khác, thậm chí có lúc đặt lợi ích của người thân, bạn bè, người yêu lên trên lợi ích cá nhân. Về mặt tài chính, từ độ tuổi trung niên trở ra, bạn mới có của ăn của để, dư dả chút ít.

Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Người sở hữu bàn tay này thường có nhiều tham vọng, không thích ngồi yên một chỗ, thích đi đây đi đó. Con đường công danh, sự nghiệp sẽ rạng rỡ hơn nếu bạn đi làm xa nhà.

Mặc dù vậy, bạn lại là người làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và thậm chí có chút bảo thủ, gia trưởng. Vì vậy, bạn rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, “đầu tháng tỷ phú, cuối tháng ăn mày”. Hơn nữa, nếu khó khăn, thất bại “gõ cửa” dồn dập, bạn sẽ rất dễ nản chí mà từ bỏ tất cả.

Khoảng trống lớn giữa ngón trỏ và ngón giữa

Kiểu bàn tay này thuộc về người ưa tự do, không thích sự ràng buộc do đó thường xuyên thay đổi công việc chứ không gắn bó một nơi lâu dài. Có lẽ chính vì thế mà tài chính không được ổn định lắm, lúc dư thừa, lúc túng thiếu. 

Empty

Trong tính cách là người suy nghĩ chín chắn, sống tình cảm. Cuộc sống hôn nhân tuy vẫn có những lúc tranh chấp, cãi vã nhưng vẫn rất hạnh phúc.

Khe hở ở ngón giữa và ngón áp út

Empty

Đây là người có rất nhiều tham vọng, có ý chí vươn lên trong sự nghiệp rất mạnh mẽ. Thế nhưng tính cách lại hơi bốc đồng, gia trưởng nên thường bị thất bại “gõ cửa” khiến con đường công danh trở nên khó khăn. Tài chính hay rơi vào tình trạng túng thiếu.

Khẽ hở giữa ngón áp út và ngón út

Người có bàn tay thế này rất đề cao ý kiến cá nhân nên ít nghe theo lời khuyên bảo của người khác, kể cả người thân. Họ thích làm theo ý mình nên dễ mắc sai lầm và không được lòng mọi người xung quanh. Do đó, trong công việc thường gặp nhiều thị phi, không mấy tiến triển, lương trung bình.

Trong tình yêu, hôn nhân thì vì tính cách bảo thủ, ích kỷ mà hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo phunutoday.vn
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.