Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chết cười với chú chó mặt âm dương 'bất chính bất tà'

01/09/2019, 06:07 GMT+7 | Xả xì trét
Chú chó có khuôn mặt âm dương.Chú chó có khuôn mặt âm dương.

Theo thông tin đăng tải, chú chó nổi tiếng Lucky năm nay 2 tuổi, sống ở Thái Lan cùng với chủ nhân của mình, cô Charice Fca Cha.

Mặc dù mới chỉ được Charice Fca Cha nhận nuôi vào tuần trước nhưng chú chó mặt âm dương Lucky đã tỏ ra rất gắn bó và quấn quýt với cô chủ.

Mỗi khi ra ngoài, Lucky đều nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ khuôn mặt kỳ lạ của mình.

Được biết, Lucky được sinh ra với dị hợp tử hay dị đồng, tình trạng này khiến mỗi mắt của Lucky có màu khác nhau. Trong trường hợp này, Lucky có một bên mắt màu xanh nhạt, một bên mắt màu nâu.

Thú vị thay, đó chưa phải là những gì đặc biệt nhất ở Lucky. Trên con mắt màu xanh của chú chó này là một vệt lông màu đen, cong cong hệt như lông mày ở con người.

Thoạt nhìn, trông Lucky đã rất thu hút. Giống như một chiếc đầu nhưng lại có đến hai khuôn mặt, một chính diện, một phản diện.

Cô Charice Fca Cha cho biết, sau khi đăng tải những hình ảnh của Lucky trên mạng, nhiều người cho rằng cô đã vẽ lông mày cho Lucky hoặc sử dụng photoshop ra vệt lông đen.

Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy, Lucky là một chú chó vô cùng đặc biệt. Tất cả những gì khác lạ của Lucky đều là tự nhiên, chú ta cũng có sức khỏe tốt.

Mặc dù hơi gầy nhưng khi được nhận nuôi, Lucky đã có chế độ ăn tốt hơn và ngày càng trở nên vui vẻ, hạnh phúc.

Theo tintuc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm