Chelsea thua thảm, cổ động viên đòi sa thải HLV Graham Potter

GD&TĐ - Cổ động viên Chelsea nổi giận với HLV Graham Potter trong ngày đội nhà thua thảm, còn cựu HLV Thomas Tuchel thắng trận ra mắt Bayern Munich.

Chelsea tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược khi thua Aston Villa 0-2 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh tối 1/4. Các bàn thắng của Ollie Watkins và John McGinn đẩy đội bóng do chiến lược gia Graham Potter dẫn dắt xuống vị trí 11 bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Graham Potter bất lực trên băng ghế chỉ đạo tại Chelsea.

Graham Potter bất lực trên băng ghế chỉ đạo tại Chelsea.

Chelsea vừa thua Aston Villa 0-2 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh.

Chelsea vừa thua Aston Villa 0-2 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh.

Cùng thời điểm, cựu HLV trưởng Chelsea Thomas Tuchel có khởi đầu hoàn hảo tại Bayern Munich khi thắng Dortmund 4-2. Kết quả trên đồng nghĩa, ‘Hùm xám’ đã phế truất và giành lấy ngôi đầu từ Dortmund sau 26 vòng đấu tại Bundesliga.

Cựu HLV Chelsea Thomas Tuchel thắng ngay trận ra mắt Bayern Munich.

Cựu HLV Chelsea Thomas Tuchel thắng ngay trận ra mắt Bayern Munich.

Chính Chelsea đã ‘lạnh lùng’ sa thải Thomas Tuchel để mang về Graham Potter từ Brighton hồi tháng 9 năm ngoái.

Còn Bayern Munich mới bổ nhiệm Thomas Tuchel về dẫn dắt đội chủ sân Allianz Arena thay thế Julian Nagelsmann bị sa thải.

Trong bối cảnh đó, các cổ động viên Chelsea đã nổi giận, họ buông ra những bình luận nặng nề trên Twitter.

“Tại sao chủ sở hữu Boehly có thể sa thải HLV giỏi như Tuchel để tin tưởng vào một giáo viên dạy thể dục như Potter” - một cổ động viên Chelsea châm biếm.

"Không thể tin được khi Chelsea đã sa thải Tuchel vì Potter" - người hâm mộ khác bình luận kèm theo biểu tượng đang khóc.

Người thứ ba viết: "Tác động của Thomas Tuchel đến chỉ sau một buổi tập nhưng với Graham Potter thì sao? Tôi nhớ Chelsea của ngày nào”.

Một người khác nói so sánh: "Việc sa thải Thomas Tuchel để thay Graham Potter khiến mỗi ngày trôi qua đều trở nên tồi tệ hơn”.

Bên cạnh đó, còn nhiều cổ động viên Chelsea khác yêu cầu giới chủ sa thải nhà cầm quân người Anh khỏi sân Stamford Bridge ngay lập tức.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ