Chelsea chuyển hướng sang hàng nội địa

Chelsea chuyển hướng sang hàng nội địa

(GD&TĐ) - Sau những tin đồn về việc chiêu mộ David Luiz và một vài tên tuổi khác, Chelsea đã sẵn sàng để có được hậu vệ của CLB Bolton, Gary Cahill, vào tháng sau khi HLV Carlo Ancelotti đang muốn có một bản hợp đồng mới.

Hàng thủ của Chelsea hiện đang rất thiếu chiều sâu khi trung vệ Alex vẫn đang điều trị chấn thương đầu gối và chưa biết ngày nào trở lại.

Mua Cahill là một bước đi khôn ngoan của Chelsea (Ảnh: Mirror).
Mua Cahill là một bước đi khôn ngoan của Chelsea (Ảnh: Mirror).

Và sau khi chứng kiến việc Ramires phải vật lộn để thích ứng với bóng đá Anh sau khi chuyến về từ Benfica với giá 18 triệu bảng, HLV Ancelotti thừa nhận có thể ông sẽ để ý nhiều hơn tới thị trường nội địa để củng cố lực lượng.

"Chúng tôi đang gặp phải một số vấn đề. Hiện giờ chúng tôi đang có Alex bị chấn thương đầu gối. Đến 31/1, nếu chúng tôi chắc chắn là Alex sẽ bình phục thì chúng tôi không cần một hậu vệ khác. Chúng tôi phải đợi xem tình trạng chấn thương của cậu ấy ra sao. Nhưng chúng tôi cũng phải nghĩ đến một hậu vệ mới trước khi kết thúc tháng 1. Đó sẽ là vị trí duy nhất cần củng cố. Và điều rõ ràng là nếu mua một cầu thủ người Anh thì sẽ không gặp phải vấn đề gì về việc thích ứng với cuộc sống và lối chơi ở đây. Họ hiểu về văn hóa, biết ngôn ngữ. Có lẽ cầu thủ người Anh có nhiều ưu điểm hơn vào lúc này".

Bolton, CLB chủ quản của Cahill, hiện đang nợ 39 triệu bảng. Họ có thể giảm được gần một nửa khoản nợ trên nếu bán Cahill cho Chelsea với giá 15 triệu bảng.

Thanh Hải (theo Mirror)

Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.