Chế Nguyễn Quỳnh Châu rơi nước mắt với chiến thắng ngoạn mục

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong Miss International Queen Vietnam ngày 3/3 vừa qua, với sự dẫn dắt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, các thành viên trong team đã giành chiến thắng.
Chế Nguyễn Quỳnh Châu rơi nước mắt với chiến thắng ngoạn mục

Tuy đội của Chế Nguyễn Quỳnh Châu chỉ còn lại 3 thí sinh nhưng các cô gái đều biến những bất lợi thành lợi thế cùng với sự chỉ dẫn tận tình của huấn luyện viên. Họ đã cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn và giành chiến thắng quan trọng nhất trong phần thi chính Catwalk trên bậc thang và bàn xoay tròn tại tập 3 Miss International Queen Vietnam 2023.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu rơi nước mắt với chiến thắng ngoạn mục ảnh 1

Chế Nguyễn Quỳnh Châu thị phạm cho thí sinh.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu rơi nước mắt với chiến thắng ngoạn mục ảnh 2

Chế Nguyễn Quỳnh Châu thị phạm cho thí sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, Quỳnh Châu luôn đề cao thái độ làm việc và tôn trọng đồng nghiệp. Quỳnh Châu tận tình chỉ dẫn, dành sự quan tâm đến sự phát triển của các thí sinh, luôn khuyến khích và hỗ trợ các cô gái trong quá trình tập luyện. Điều này đã tạo động lực cho các cô gái trong đội trở nên tự tin, cảm thấy được yêu thương và nhận được sự chăm sóc từ mentor của mình.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu rơi nước mắt với chiến thắng ngoạn mục ảnh 3

Dàn mentor "quyền lực" của chương trình.

Team cam đã tạo ấn tượng mạnh trong tập này bằng tinh thần đoàn kết, sự chiến đấu quyết liệt cùng với cách sử dụng chiến thuật thông minh, dàn dựng lối đi tốt có sự liên kết với nhau cho các thí sinh của mentor Quỳnh Châu.

Đây cũng là cơ hội để các cô gái chứng tỏ khả năng của mình và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của đội sau thất bại trước đó.

Nàng Á hậu cũng chọn team Mai Ngô vào cánh cửa an toàn. Điều đó đồng nghĩa với việc thành viên team Thủy Tiên và Quỳnh Hoa sẽ phải đặt chân vào vòng loại. Tại đây, cô chọn loại thí sinh Huỳnh My bởi cách cư xử thiếu chuẩn mực khi trả lời BGK. Quỳnh Châu đưa ra quan điểm: “Thái độ hơn trình độ” khiến BGK cũng như khán giả xem chương trình đều đồng tình.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu rơi nước mắt với chiến thắng ngoạn mục ảnh 4

Toàn bộ dàn thí sinh của chương trình.

Sự nỗ lực của đội Quỳnh Châu đã được đền đáp xứng đáng khi họ giành chiến thắng xuất sắc. Chiến thắng này không chỉ là một niềm vui đối với đội cam mà còn là một sự khẳng định về tài năng, sự cố gắng và sự đoàn kết của các cô gái và đặt nền móng vững chắc cho các thử thách tiếp theo của chương trình.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...