Á hậu Quỳnh Châu khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' khi làm MC chung khảo Hoa hậu Việt Nam

GD&TĐ - Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đảm nhận vai trò MC và gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào.
Á hậu Quỳnh Châu khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' khi làm MC chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Với sở trường ăn nói lưu loát, từng dẫn nhiều sân khấu, Á hậu Quỳnh Châu kết hợp ăn ý với MC Nguyên Khang.

Đêm chung khảo toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam diễn ra vô cùng hoành tráng tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Góp phần không nhỏ trong sự thành công của chương trình là bộ đôi MC tài năng Á hậu Quỳnh Châu và Nguyên Khang.

Á hậu Quỳnh Châu khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' khi làm MC chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Với chất giọng dễ chịu cùng sự duyên dáng, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu thành công tạo nên điểm nhấn và gây ấn tượng tại chương trình. Với kinh nghiệm nhiều năm làm MC, nàng hậu đã tận dụng hiệu quả những điểm mạnh của mình để tỏa sáng.

Á hậu Quỳnh Châu khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' khi làm MC chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 3

Sau đăng quang, Á hậu 1 - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, nỗ lực nâng cao kỹ năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể nói, Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam là “chất xúc tác” hoàn hảo cho con đường sự nghiệp của nàng hậu đa tài.

Á hậu Quỳnh Châu khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' khi làm MC chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 4

Được biết, ngoài khả năng MC dẫn dắt chương trình, nàng Á hậu còn được biết đến với nhiều vai trò khác nhau. Cô đã nhiều lần góp mặt tại các sàn runway lớn nhỏ tại Việt Nam, chiếm vị trí không nhỏ trong lòng các nhà thiết kế Việt.

Á hậu Quỳnh Châu khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' khi làm MC chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 5

Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu lối diễn xuất không phải dạng vừa, khiến nhiều đồng nghiệp nể phục. Theo Quỳnh Châu, cuối năm nay, cô sẽ xuất hiện ở vị trí mentor cho một chương trình truyền hình thực tế sắp được ghi hình.

Á hậu Quỳnh Châu khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' khi làm MC chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 6