

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
Hiện trường đám cháy. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 26/6, xuất hiện mưa dông rải rác trên cả nước, Bắc Bộ mưa to, Trung Bộ có nhiệt độ cao nhất cả nước.
GD&TĐ - Rạng sáng 26/6, TP Yên Bái xảy ra vụ sạt lở đất khiến một căn nhà bị sập đổ hoàn toàn, vùi lấp một người.
GD&TĐ - Tiền vệ Lương Xuân Trường tiết lộ lý do rời CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau gần hai năm gắn bó.
GD&TĐ - Sau tiền vệ Luiz Antonio, câu lạc bộ Hải Phòng tiếp tục mang về thêm một ngoại binh chất lượng.
GD&TĐ - Tổng hợp tin bài mới và hay nhất trên báo giấy Giáo dục và Thời đại số 152 ngày 26/6/2025.
GD&TĐ - Căn bếp của Trường THPT DTNT tỉnh Lạng Sơn luôn sáng đèn để phục vụ bữa ăn khuya miễn phí cho thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
GD&TĐ - Từ chiều 25/6, mô hình bữa cơm ấp áp bắt đầu được khởi động tại bếp ăn Trường THPT số 1 Văn Bàn (Lào Cai) để tiếp sức cho thí sinh mùa thi năm 2025.
GD&TĐ - Trường Đại học Điện lực hợp tác nghiên cứu và đào tạo với Đại học Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (UST).
GD&TĐ - Dù đã hoàn thành học phần chuyên môn, nhiều sinh viên vẫn “kẹt” lại vì chưa đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, trong đó phần lớn là tiếng Anh.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Hội nghị Bàn tròn Du lịch này hướng đến việc thúc đẩy và khôi phục dòng khách du lịch giữa Hàn Quốc và ASEAN.
GD&TĐ - Chiều 25/6, Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Hàn Quốc Cà Mau tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2025 - 2030.