Châu Tấn mang bầu ở tuổi 40

Châu Tấn được cho là đang mang thai ở những tháng đầu khi lộ ảnh vòng hai to bất thường.
Châu Tấn mang bầu ở tuổi 40

Sau khi kết hôn với Cao Thánh Viễn, Châu Tấn không ít lần vướng nghi án bầu bí. Tuy nhiên, những tin đồn này cũng nhanh chóng "lắng xuống" khi Hoa đán Trung Quốc xuất hiện trong các sự kiện với vóc dáng mảnh mai và vòng hai thon gọn.

Song mới đây, Châu Tấn đã để lộ vòng hai to bất thường khi đi ăn cùng chồng và bạn bè. Hình ảnh này khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang bầu ở những tháng đầu.

Châu Tấn mang bầu ở tuổi 40

Theo tiết lộ, vợ chồng Châu Tấn đã hẹn hò tiệc tùng với Trần Khôn và một số người bạn thân thiết tại một quán lẩu ở Bắc Kinh. Người đẹp Họa bì để mặt mộc và liên tục trò chuyện vô cùng vui vẻ. Dù đã mặc áo khoác rộng song cô vẫn để lộ vòng hai khá lớn. Trong suốt bữa tiệc, nam diễn viên Cao Thánh Viễn luôn theo sát chăm sóc vợ ân cần, chu đáo. Khi ra về, anh còn cẩn thận mở cửa và dìu Châu Tấn đi ra bãi đỗ xe.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, phóng viên đã liên lạc với người thân cận của Châu Tấn và được cho biết nữ diễn viên 40 tuổi đã mang thai con đầu lòng. Vì có con khi tuổi không còn trẻ nên vợ chồng Châu Tấn đều rất thận trọng. Được biết, Hoa đán Trung Quốc hiện đang dành thời gian để nghi ngơi dưỡng thai, đảm bảo sức khỏe cho em bé trong bụng.

Châu Tấn mang bầu ở tuổi 40

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Châu Tấn - Cao Thánh Viễn. Tuy nhiên, Châu Tấn sau đó đã đã lên tiếng phủ nhận thông tin mang bầu, và chia sẻ nếu thực sự có tin vui vợ chồng cô nhất định sẽ thông báo với mọi người.

Theo afamily
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.