#chất chống oxy hóa

6 kết quả phù hợp

Chế độ ăn nhiều rau củ và các loại hạt sẽ giúp con người khỏe mạnh và tăng tuổi thọ.

Chế độ ăn có thể kéo dài tuổi thọ 10 năm

GD&TĐ - Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí PloS Medicine cho thấy, tuổi thọ của chúng ta chịu ảnh hưởng rất lớn từ chế độ ăn uống. Theo đó, một chế độ lành mạnh có thể tăng tuổi thọ của người trung niên thêm 6 - 7 năm và người trẻ khoảng 10 năm.
Việc tiêu thụ polyphenol đã được chứng minh là có tác dụng giảm viêm.

Ăn nho thường xuyên giúp giảm mức cholesterol trong máu

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học California, Trường Y David Geffen (Mỹ) đã tìm thấy bằng chứng cho thấy, ăn nho có thể làm tăng sự đa dạng của hệ sinh vật đường ruột và giảm mức cholesterol trong máu.