Charlize Theron U40 nổi loạn

Không hổ danh là “Người phụ nữ đương đại quyến rũ nhất hành tinh” do tạp chí Esquire bình chọn, năm nay, tuy đã tròn 40 tuổi song Charlize Theron vẫn giữ được gương mặt tươi trẻ cùng vóc dáng vô cùng hoàn hảo.
Charlize Theron U40 nổi loạn

Sinh ngày 7/8/1975, Charlize Theron xuất thân là người mẫu thời trang sau chuyển sang nghiệp diễn viên điện ảnh. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở Mỹ và trở nên nổi tiếng vào cuối thập niên 1990 với các vai diễn trong The Devil"s Advocate (1997), Mighty Joe Young (1998), and The Cider House Rules (1999).

Tiếng tăm của Charlie trở nên nổi như cồn với vai diễn tên sát nhân hàng loạt Aileen Wuornos trong phim Monster, bộ phim đã mang về cho cô một tượng vàng Oscar và một giải Quả Cầu Vàng, trở thành người Nam Phi đầu tiên thắng giải Oscar ở hạng mục chính về diễn xuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Năm 2005, cô tiếp tục nhận thêm các đề cử Oscar và Quả cầu vàng cho phần diễn xuất trong phim North Country và một đề cử Quả cầu vàng cho phim Young Adult năm 2011. Năm 2012, cô đóng vai chính trong Snow White & the Huntsman và Prometheus. Theron trở thành công dân Mỹ vào năm 2007, nhưng vẫn giữ quốc tịch Nam Phi.

Có thể nói Charlize Theron là biểu tượng hoàn hảo của Hollywood. Người đẹp tóc vàng được đánh giá là một trong số ít những mỹ nhân tài sắc của điện ảnh thế giới. Bởi không chỉ xinh đẹp mà Charlize còn là một nữ diễn viên đầy tài năng.

(Theo Smartologie)Ngọc Linh

Theo vnmedia
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.