Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chào ASIAD 18, ưu đãi “kép” cho khách hàng Roaming vào Indonesia

Hải Bình - 10/08/2018, 22:03 GMT+7 | Thời sự

Theo đó, khách hàng được giảm tới 45% cước phí gọi đi, nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn. Đặc biệt, Viettel chỉ tính cước roaming 1 phút cho 2 phút đầu tiên khi nghe/gọi (áp dụng cho tất cả các cuộc gọi trong thời gian khuyến mại).

Chính sách giảm giá này áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel đăng ký thành công dịch vụ Roaming và chuyển vùng vào tất cả các mạng thuộc Indonesia (Excelcom, Telkomsel, Indosat…), giúp tiết kiệm chi phí roaming tối đa cho các vận động viên, cổ động viên tham gia ASIAD 18 cũng như các khách hàng đang có kế hoạch du lịch, thăm thân hay công tác tại Indonesia trong dịp này.

Trước đó, Viettel cũng đã triển khai chính sách giá tốt cho khách hàng Roaming tại Indonesia. Cụ thể, giá bán lẻ dịch vụ Data Roaming hiện chỉ còn 2.500đồng/MB; và khách hàng Roaming Indonesia cũng được sử dụng gói Data VDR50 với giá 150.000đồng/gói, có 100MB Data Roaming.

Được biết, ASIAD 18 là kỳ Đại hội Thể thao châu Á mà Việt Nam góp mặt với số lượng vận động viên đông kỷ lục. Theo mục tiêu phấn đấu, Việt Nam tập trung tranh HCV ở các môn Olympic như điền kinh, cử tạ, bắn súng, bắn cung, bơi, xe đạp. Đặc biệt các môn võ đối kháng cá nhân cũng được đặt nhiều kỳ vọng như taekwondo, karate, wushu, silat, kurash, jujitshu, quyền anh.

Chương trình giảm giá cước roaming của Viettel lần này thể hiện sự cổ vũ của doanh nghiệp đối với đoàn thể thao Việt Nam, chúc các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các cổ động viên tham gia cổ vũ đội nhà.

Để đăng ký dịch vụ roaming, khách hàng chỉ cần soạn “CVQT” gửi 138 hoặc tải Ứng dụng “Viettel Roaming” trên Google Play Store hoặc App Store (link tải tại http://roaming.vn/app). Mọi thông tin chi tiết, khách hàng truy cập http://roaming.vn/cvqt hoặc gọi 198 (miễn phí).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm