Chàng trai Trung Quốc bị mắc kẹt đũa trong “của quý”

Thấy đi tiểu ra máu, một thanh niên sống ở Chiết Giang, Trung Quốc dùng đũa đưa vào bên trong "của quý" để tìm hiểu nguyên nhân và không thể lấy ra nổi.
Chàng trai Trung Quốc bị mắc kẹt đũa trong “của quý”

Dailymail đưa tin, sự cố hy hữu này xảy ra với một người đàn ông họ Chen sống tại Chiết Giang, Trung Quốc.

Được biết, sau khi phát hiện đi tiểu ra máu, vì ngại tới bác sỹ kiểm tra nên anh quyết định tự dùng một chiếc đũa chọc vào trong "cậu nhỏ" để tìm hiểu xem mình bị làm sao. Hậu quả là chiếc đũa bị mắc kẹt trong "cậu nhỏ" gây đau đớn và anh không thể tự mình kéo ra được.

Chang trai TQ bi mac ket chiec dua dai trong

Kết quả chụp chiếu cho thấy chiếc đũa đã chạm tới thành trực tràng của anh Chen

Anh Chen nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Kết quả chụp chiếu cho thấy chiếc đũa đã gần chạm tới trực tràng của anh Chen và đang gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu nó làm thủng trực tràng.

Hiện anh Chen đang hồi phục dần, tuy nhiên các bác sĩ chưa thể khẳng định ông có bị di chứng gì sau này không.

Tháng trước, một chàng trai 30 tuổi sống ở thủ đô Bangkok, Thái Lan đã phải chịu hậu quả đau đớn khi sử dụng đồ chơi tình dục. Chiếc nhẫn kim loại mắc kẹt vào "cậu nhỏ" và anh ta không thể tự lấy nó ra.

Chang trai TQ bi mac ket chiec dua dai trong

Người đàn ông Thái Lan bị kẹt của quý trong chiếc nhẫn kim loại khi "tự sướng"

Các bác sỹ và nhân viên cứu hộ đã phải sử dụng kìm cộng lực và cưa sắt để cắt bỏ vòng kim loại ra khỏi "cậu nhỏ" của người đàn ông này.

Trước đó, một người đàn ông khoảng 50 tuổi sống tại Honduras, một quốc gia ở Trung Mỹ, đã sử dụng chai bằng nhựa như một đồ chơi tình dục. Hậu quả là của quý của ông bị mắc kẹt trong chai nhựa suốt 4 ngày.

Chang trai TQ bi mac ket chiec dua dai trong

Đã có rất nhiều trường hợp các quý ông phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì sử dụng đồ chơi tình dục.

Ông đến bệnh viện trong trình trạng "của quý" đã bị hoại tử". Các bác sỹ buộc phải phẫu thuật cắt bỏ vì không còn giải pháp nào khác. Điều này đồng nghĩa với việc từ nay ông sẽ mất khả năng quan hệ tình dục vĩnh viễn.

Theo Eva
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.