Chàng trai hàng ngày ra biển để được làm... nàng tiên cá

Davi Moreira, 22 tuổi, công dân Rio de Janeiro là chàng trai mang vẻ ngoài cao lớn, vạm vỡ nhưng lại có tình yêu đặc biệt với các nàng tiên cá, theo một cách rất khác.
Chàng trai hàng ngày ra biển để được làm... nàng tiên cá

Davi có một bộ sưu tập 5 bộ đuôi nàng tiên cá đủ màu sắc. Và đối với anh chàng, khoảng thời gian tuyệt vời nằm dài trên mỏm đá ở bãi biển nổi tiếng của Brazil - Ipanema là khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

"Đấy là cách sống, là cách tôi thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình với biển, là cuộc gặp giữa hai thế giới. Khi ở trong làn nước, tôi cảm giác như mình là người khác vậy", Davi trò chuyện với Agence France-Presse khi nằm dài thư giãn trên mỏm đá với chiếc đuôi cá làm thủ công lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Tình yêu của Davi với nàng tiên cá vô cùng "nghiêm túc". Bên cạnh hình xăm mang dòng chữ "tiên cá bé nhỏ" trên mình Davi, ngôi nhà của Davi cũng đầy những đồ vật đáng mơ ước của nàng Ariel như cốc, áo sơ mi, búp bê, thậm chí cả tấm trải giường mang hình nàng tiên cá tóc đỏ.

Sự xuất hiện của "tiên cá" Davi thu hút khá nhiều sự chú ý của mọi người ngoài biển. "Người ta cười tôi vì tôi khác biệt, tôi cười lại họ vì tất cả họ đều giống nhau. Tôi không cố gắng thoát khỏi hiện tại. Tôi biết rất rõ phải đối mặt với thế giới người lớn như thế nào, nhưng việc này khiến tôi vui, và tôi chẳng gây hại cho ai cả".

Davi ít nhất có một sự ủng hộ từ một người dân địa phương. Người phụ nữ lớn tuổi khi được phỏng vấn tại bãi biển đã cho biết: "Tôi nghĩ nếu hồi bé mình mà có một chiếc váy tuyệt vời như thế thì đúng là giấc mơ thành hiện thực".

Theo Dantri.vn/Huffingtonpost