Chàng trai chi hơn 12.000 USD để có vòng ba căng đẹp

Nghiện dao kéo, Joey Prixx (Mỹ) bỏ ra 75.000 USD để thực hiện 100 ca phẫu thuật, gần đây nhất là tăng kích cỡ mông thêm ba lần.

Joey khoe cơ thể sau khi nâng mông. Ảnh:Caters News Agency.
Joey khoe cơ thể sau khi nâng mông. Ảnh:Caters News Agency.

"Phụ nữ nâng ngực suốt. Vậy tại sao đàn ông không được nâng mông?", chàng thợ xỏ khuyên chia sẻ. Theo News, trong 5 năm qua, Joey đã thực hiện 100 ca phẫu thuật bao gồm làm mũi, loại bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, tiêm chất làm đầy và cấy silicon vào mông với tổng chi phí lên đến 75.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Với vòng ba nổi bật, chàng trai 26 tuổi bị so sánh với chị em nhà ngôi sao thực tế Kim Kardashian song anh tỏ ra rất hài lòng.

"Tôi vô cùng yêu bộ mông mới của mình. Nó thật hoàn hảo", Joey chia sẻ. "Cảm giác giống như hai quả bóng nước khổng lồ vậy". Anh tiêu đến 12.600 USD để tiêm 350 cc silicon vào mông. Sau ca phẫu thuật, Joey "không thể ngồi dậy suốt 6 tuần và phải dùng rất nhiều thuốc giảm đau".

chang-trai-chi-hon-12000-usd-de-co-vong-ba-cang-dep-1

Khối silicon được cấy ghép vào vòng ba của Joey. Ảnh:Caters News Agency.

Khẳng định thẩm mỹ là lẽ sống nhưng Joey thừa nhận đôi lúc hậu quả không mong muốn vẫn xảy ra. "Tôi vô cùng ấn tượng khi lần đầu làm mũi nhưng sau vài tháng phần implant trượt ra khỏi chỗ.

Tôi phải đi sửa lại và mất đến 1.000 USD", chàng trai kể. "Tôi nghĩ ca bơm mông của mình cũng sẽ trục trặc nhưng may mắn, chỉ có một chút chất lỏng bị rò. Hiện nay mọi thứ rất ổn".

chang-trai-chi-hon-12000-usd-de-co-vong-ba-cang-dep-2

Vẻ ngoài của Joey năm 18 và 26 tuổi. Ảnh:Caters News Agency.

Để chi trả cho công cuộc làm đẹp, Joey làm việc miệt mài 6 ngày một tuần. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục "tút tát" nhan sắc. "Tôi đang để dành để sửa mũi lần nữa và muốn tăng cỡ mông thêm 2 lần", người đàn ông nói. "Cuộc đời thật vui khi được nâng mông".

Theo VnExpress
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.
Trường THPT Trương Vĩnh Ký một trong những ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho học sinh trong các tiết thể dục

Nâng cao vai trò của giáo dục thể chất trong trường phổ thông

GD&TĐ -Giáo dục thể chất trong trường học là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng. Việc giáo dục thể chất không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện tính kỷ luật, lối sống lành mạnh, và giúp các em phát triển toàn diện. Tuy nhiên, việc giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề cần phải bàn bạc và xem xét một cách thấu đáo.
Trường Tiểu học Dân tộc Bán trú Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam).

Nhiều giải pháp 'giữ chân' giáo viên hợp đồng

GD&TĐ - Để giải quyết tình trạng thiếu giáo viên, nhất là giáo viên ở bậc tiểu học và mầm non, các trường học được phép sử dụng giáo viên hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều cán bộ quản lý các trường học, việc tìm giáo viên để hợp đồng gặp rất nhiều khó khăn và thường phải tiến hành khi năm học vừa kết thúc.