Chân dung cậu bé “Quý Bình phiên bản nhí” đang hot của Bố ơi mùa 3

Khán giả Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 đang "phát cuồng" vì tính cách ga-lăng, đáng yêu cùng vẻ ngoài đầy phong cách của cậu bé Châu Chấu
Chân dung cậu bé “Quý Bình phiên bản nhí” đang hot của Bố ơi mùa 3

Lần đầu tiên trong lịch sử Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam tiếp đón những em bé có độ tuổi nhỏ hơn trước đó rất nhiều. Bé Châu Chấu - con trai ca sĩ Phạm Anh Khoa mới hơn 3 tuổi nhưng đã tham gia chương trình với một thái độ rất hào hứng và nhận được rất nhiều cảm tình từ phía khán giả.

Chan dung cau be

Gần đây, trong tập 7 của Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3, khi ông bố Phạm Anh Khoa hài hước nhận xét là "sao con em giống Quý Bình quá", người hâm mộ nhận ra cậu bé xinh trai này có nét mặt khá giống nam diễn viên chính của bộ phim "Bao giờ có yêu nhau".

Chan dung cau be

"Quý Bình phiên bản nhí" và Quý Bình thật

Trước đó, cư dân mạng cũng từng "phát sốt" trước một số "phiên bản nhí" của người nổi tiếng , chẳng hạn như bản sao nhí của Chi Pu , Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Công Phượng,... Vì thế mà sự tương đồng trên khuôn mặt của bé Châu Chấu với diễn viên Quý Bình khiến nhiều người thích thú.

Chan dung cau be

Chan dung cau be

Chan dung cau be

Tuy nhiên, trên hết vẫn là những đặc điểm nổi trội dưới đây đã làm nên một cậu bé Châu Chấu tuy còn rất ít tuổi nhưng đã chiếm trọn trái tim của khán giả xem truyền hình:

Những phát ngôn "ngây thơ vô số tội"

Một trong những điều khiến người ta mong chờ "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 3 chính là những phát ngôn ngây thơ hài hước của Châu Chấu. Vẫn còn mang chất giọng ngọng líu ngọng lô nhưng một khi đã nói ra câu nào, Châu Chấu có thể khiến người xem bò lăn ra cười vì câu đó.

Chan dung cau be

Vẫn còn mang chất giọng ngọng líu ngọng lô nhưng một khi đã nói ra câu nào, Châu Chấu có thể khiến người xem bò lăn ra cười vì câu đó.

Ga-lăng với bạn gái

Ít ai có thể ngờ được cậu bé mới gần 4 tuổi này lại có những hành động cực kì nam tính, ga-lăng với các bạn nữ. Mặc dù bản thân rất sợ nước nhưng khi thấy Bell và Nhím sợ hãi vì phải đi qua cầu, Châu Chấu đã dũng cảm dắt tay bé Bell và dẫn chị Nhím sang nhà mình chơi. Cậu bé còn "đốn tim" các fan nữ khi tiếp tục dắt Bell đi qua cầu trong một dịp khác.

Chan dung cau be

Mặc dù bản thân rất sợ nước nhưng khi thấy Bell và Nhím sợ hãi vì phải đi qua cầu, Châu Chấu đã dũng cảm dắt tay bé Bell và dẫn chị Nhím sang nhà mình chơi.

Chan dung cau be

Nhiệt tình rủ bạn chơi cùng

Tâm hồn nhạy cảm với thế giới xung quanh

Khán giả Bố ơi còn rất bất ngờ trước cách cậu bé Châu Chấu quan tâm tới thế giới xung quanh, cách cậu bé gọi các loài vật và chăm sóc chúng vô cùng trìu mến, từ "bạn bò", "các bạn cá" đến "em chó nhỏ"...

Chan dung cau be

Trong tương lai Châu Chấu có lẽ sẽ trở thành một người đàn ông rất tình cảm bởi bé luôn quan tâm đến mọi người cũng như những đồ vật xung quanh mình.

Chan dung cau be

Ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng tâm sự trong tập 8 Bố ơi mùa 3 rằng, anh vui vì trong tương lai Châu Chấu có lẽ sẽ trở thành một người đàn ông rất tình cảm bởi bé luôn quan tâm đến mọi người cũng như những đồ vật xung quanh mình.

Phong cách ăn mặc cực "chất"

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến phong cách "bụi bặm", phong trần và lãng tử thừa hưởng từ ông bố - ca sĩ Phạm Anh Khoa của bé Châu Chấu. Trong những bộ quần áo đầy chất nam tính, kết hợp với cây đàn ghi ta nho nhỏ và chiếc xe đạp màu cam lúc nào cũng xách theo bên người, bé Châu Chấu như một phiên bản soái ca nhí khiến nhiều fan nữ "tan chảy".

Chan dung cau be

Chan dung cau be

"Đánh đàn" như nghệ sỹ

Chan dung cau be

Chiếc xe đạp không bàn đạp - vật bất ly thân của Châu Chấu trong mọi hành trình Bố ơi.

Chan dung cau be

Theo Eva
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.