CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn

GD&TĐ - Cho rằng Văn Toàn đã cố tình ăn vạ để kiếm 11m, các CĐV đã đồng loạt tấn công trang cá nhân của tiền đạo ĐT Việt Nam.
CĐV Malaysia cho rằng Văn Toàn đã ngã giả vờ để kiếm 11m
CĐV Malaysia cho rằng Văn Toàn đã ngã giả vờ để kiếm 11m

Ở trận đấu gặp Malaysai tối qua, Văn Toàn chỉ vào sân từ ghế dự bị và chỉ hơn 1 phút sau anh đã mang về quả 11m cho ĐT Việt Nam. Trên chấm phạt đền, Quế Ngọc Hải đã thực hiện thành công ấn định tỷ số 2-1.

Trận thua Việt Nam khiến Malaysia chính thức bị loại khỏi Vòng loại World Cup 2022. CĐV nước này đã vô cùng thất vọng với kết quả của đội nhà nên sau khi trận đấu kết thúc đã lập tức tấn công trang cá nhân cầu thủ tạo bước ngoặt của trận đấu, tiền đạo Văn Toàn.

Hàng loạt bình luận ác ý từ CĐV Malaysia đã xuất hiện trong trang cá nhân với gần 300.000 lượt theo dõi của tiền đạo tuyển Việt Nam. Phần lớn cáo buộc Văn Toàn ngã vờ trong pha bóng dẫn tới tình huống đá phạt đền vào những phút cuối của tuyển Việt Nam.

"CĐV Việt Nam ăn mừng một bàn thắng từ pha ăn vạ sao?", CĐV Leme Z mỉa mai. "Anh bạn ăn vạ còn hơn cả Bruno Fernandes nữa", CĐV Nope Net Zet nhấn mạnh.

"Nhìn mặt cũng sáng sủa, làm diễn viên là đúng rồi. Một chiến thắng thật tồi tệ", NHM Faba mỉa mai. Một số thậm chí sử dụng những ngôn từ thóa mạ tồi tệ với tiền đạo của tuyển Việt Nam.

ĐT Việt Nam hiện vẫn đứng đầu bảng đấu với 17 điểm cùng thành tích bất bại nhưng tuyển Việt Nam vẫn có thể bị loại khỏi World Cup 2022.

Ở trận đấu cuối cùng bảng G gặp UAE vào ngày 15/6 tới, nếu có ít nhất 1 điểm tuyển Việt Nam sẽ chắc chắn giành ngôi đầu bảng cùng tấm vé trực tiếp vào vòng loại cuối cùng.

Trong trường hợp để thua UAE, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ còn lại 11 điểm do bảng H chỉ còn lại 4 đội sau khi Triều Tiên rút lui nên trước khi đem ra so thành tích, các đội nhì bảng phải bỏ kết quả với đội cuối bảng.

Như vậy, kết quả giữa tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ không được tính, tức 6 điểm, 7 bàn thắng và 1 bàn thua. Hiệu số bàn thắng của tuyển Việt Nam rất thấp và nếu về nhì thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ có thể so sánh với các đội nhì bảng khác bằng điểm số.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ