Cầu hôn bạn gái ngay trong đám tang

GD&TĐ - Một người đàn ông Nam Phi gần đây đã gây tranh cãi khi quyết định cầu hôn bạn gái trong đám tang của cha cô.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Khi nói đến lời cầu hôn, địa điểm và thời gian là rất quan trọng và công bằng mà nói đám tang không phải là nơi hoàn hảo để nói ra lời cầu hôn với một ai đó.

Nhưng, điều đó không ngăn được một người đàn ông Nam Phi dàn dựng một trong những màn cầu hôn khó xử nhất trong lịch sử khi cầu hôn bạn gái của mình ngay tại đám tang của cha cô ấy.

Cảnh tượng này đã được quay lại và đăng lên TikTok, nơi nó ngay lập tức lan truyền và gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi.

Đoạn video cho thấy một người đàn ông đã quỳ gối trước một người phụ nữ đang rất đau buồn với một chiếc quan tài đóng kín phía sau.

Người đàn ông đã lấy ra một chiếc nhẫn và đặt nó vào ngón tay của người phụ nữ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Người phụ nữ trông thực sự bị sốc trước lời cầu hôn đầy bất ngờ của người đàn ông, vì cô ấy đang rất bối rối, không biết nên phản ứng như thế nào và không rõ liệu cô ấy có chấp nhận lời cầu hôn hay không.

Những người sau khi xem đoạn clip đã nhận xét rằng cô ấy đang ở trong trạng thái cảm xúc hỗn loạn để xử lý đúng những gì đang diễn ra.

Một số người cho rằng cử chỉ của anh ta là "thiếu tôn trọng thuần túy" trong khi những người khác tỏ ra bảo vệ người đàn ông và rằng anh ta chỉ muốn thể hiện sự an ủi của mình đối với người phụ nữ tại thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời của cô ấy.

“Sự thiếu tôn trọng thuần túy ở mọi cấp độ", một người khác bình luận. Nhưng, cũng có những người xúc động trước màn cầu hôn vụng về và lên tiếng ủng hộ hành động của người đàn ông này. Anh ta muốn làm điều đó trước mặt người cha quá cố... Không có gì sai cả... Nếu bạn có tâm linh sâu sắc, bạn sẽ hiểu điều này”, một người khác viết.

“Cá nhân tôi không thấy có gì sai. Anh chỉ cố gắng giảm bớt sự đau buồn cho gia đình này. Đó là một điều dũng cảm để làm", một người dùng khác bình luận.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ các đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hệ lụy từ 'bác thằng bần'

GD&TĐ - Sau Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra lễ hội đầu Xuân, đây cũng là dịp mà tệ nạn cờ bạc bắt đầu 'nhộn nhịp'.
Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

CIA có cơ sở bí mật ở Ukraine

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã hoạt động ở Ukraine trước năm 2014.
Giờ học Ngữ văn tại Trường THPT Ban Mai, Hà Nội. Ảnh: ITN

Nghĩ về ngữ liệu đề Ngữ văn

GD&TĐ - Ngữ liệu của đề Ngữ văn chỉ là cơ sở dữ liệu gốc theo thể loại văn bản để thí sinh trình bày hiểu biết và năng lực ngôn ngữ của mình.