Cậu bé 5 tuổi bắn chết em gái

Cậu bé 5 tuổi bắn chết em gái

(GD&TĐ) – Một bé gái 2 tuổi đã tình cờ bị anh trai 5 tuổi của mình bắn chết khi cậu bé này đang chơi với khẩu súng trường mà cậu được tặng – các nhà chức trách ở Kentucky (Mỹ) cho biết.

Worst nightmare: Authorities say Caroline’s older brother, pictured with her here, fired the single shot from his .22-caliber rifle called a Cricket, fatally shooting her in the chest   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2317512/Kentucky-boy-5-shoots-sister-Caroline-Starks-2-child-size-22-caliber-rifle-given-GIFT.html#ixzz2SCFVyBEK  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Bức ảnh chụp 2 anh em 

Bé Caroline Stark – Một cô bé tóc vàng, mắt xanh - đã bị anh trai dùng khẩu súng trường 0.22 li bắn vào ngực chỉ vài phút sau khi mẹ bé nói rằng con mình ra ngoài chơi ở Burkesville hôm thứ Ba.

Đó là khẩu súng trường được bán cho trẻ em với cái tên “súng trường đầu tiên của tôi” của công ty Keystone Sporting Arms – các nhà chức trách cho biết. Công ty này sản xuất khoảng 60.000 khẩu súng trường cho trẻ em năm 2008. Ngoài ra, họ còn làm súng cho người lớn, tuy nhiên hầu hết các sản phẩm của công ty đều hướng tới trẻ em, đó là những loại súng nhỏ hơn với đủ màu sắc.

Trong khi nhiều khu vực nỗ lực để trẻ em không tiếp xúc với súng thì vẫn không hiếm trường hợp thanh thiếu niên tại các vùng nông thôn sở hữu súng để tập bắn mục tiêu và đi săn.

Nhân viên điều tra Gary White cho biết khẩu súng trên để ở trong góc nhà và gia đình không nhận ra là có đạn bên trong. “Đây là một trong những tai nạn điên rồ” – Anh nói.

Trong một bản tin ngắn, cảnh sát bang cho biết vụ bắn súng xảy ra khi cậu bé đang “chơi” với khẩu súng trường nhưng không nói thêm thông tin chi tiết. Hiện chưa rõ có tội danh nào được đưa ra hay không.

Tailored for youngsters: Keystone Sporting Arms also makes guns for adults, but most of its products are geared toward children. The smaller guns come in all sorts of colors, including blue and pink   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2317512/Kentucky-boy-5-shoots-sister-Caroline-Starks-2-child-size-22-caliber-rifle-given-GIFT.html#ixzz2SCFnv9bb  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Công ty Keystone Sporting Arms bán súng cho trẻ em với đủ màu sắc 
Controversial: The crickett.com website carries the slogan ’My First Rifle’ and sells a range of weapons Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2317512/Kentucky-boy-5-shoots-sister-Caroline-Starks-2-child-size-22-caliber-rifle-given-GIFT.html#ixzz2SCHRi4JN Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Hình ảnh trên trang web của công ty bán súng  Keystone Sporting Arms 

Phương Hà (Theo Daily Mail)

Ảnh minh họa/INT

Căng thẳng phủ bóng Shangri-La

GD&TĐ - Đối thoại Shangri-La, một trong những diễn đàn an ninh cấp cao hàng đầu thế giới, đã kết thúc vào ngày 4/6 tại Singapore sau 3 ngày làm việc.