Cặp song sinh 3 tuổi tổ chức ‘lễ cưới’ giá trị 2 tỷ đồng

Một ông bố bà mẹ đã bỏ ra khoảng 2 tỷ để tổ chức đám cưới cho cặp sinh đôi 3 tuổi gây xôn xao trên mạng xã hội.
Cặp song sinh 3 tuổi tổ chức ‘lễ cưới’ giá trị 2 tỷ đồng
Cặp song sinh 3 tuổi tổ chức ‘lễ cưới’ giá trị 2 tỷ đồng ảnh 1Cặp song sinh 3 tuổi tổ chức ‘lễ cưới’ giá trị 2 tỷ đồng ảnh 2Cặp song sinh 3 tuổi tổ chức ‘lễ cưới’ giá trị 2 tỷ đồng ảnh 3Cặp song sinh 3 tuổi tổ chức ‘lễ cưới’ giá trị 2 tỷ đồng ảnh 4

Mới đây, những bức ảnh đám cưới của cặp song sinh mới 3 tuổi đến từ Thái Lan đã gây “bão” trên mạng xã hội. Theo đó, đám cưới này diễn ra tại tỉnh Nakhonsawan, Thái Lan hôm 21/11, tại nhà riêng. 

Chú rể của đám cưới, bé Petai Angdechawat, đã cưới chị gái song sinh của mình, Paillin. Cả hai mới tròn 3 tuổi. Đám cưới còn gây sốc với công chúng địa phương khi gia đình sẵn sàng chi món tiền “khủng” cho sự kiện này.

Trong đám cưới, “chú rể” Petai đã mang theo sính lễ gồm tiền mặt và vàng có giá trị lên đến 3 triệu bath (khoảng 2 tỷ đồng) để cầu hôn “cô dâu” Paillin.

Cha mẹ của hai em bé nói rằng họ phải tổ chức đám cưới xa hoa, lộng lẫy như vậy vì muốn cắt tiền duyên của hai em bé.

Được biết, trong văn hóa của Thái Lan, song sinh khác giới không phải điều tốt lành. Người Thái tin rằng, cặp song sinh khác giới kiếp trước từng là người yêu nhưng bị ngăn cấm nên không đến được với nhau. Cặp đôi đó sẽ được đầu thai thành anh em song sinh trong kiếp sau nếu lời cầu nguyện đến được với Chúa.

Do đó, việc gia đình tổ chức đám cưới cho anh em sinh đôi là một cách ban phước và gửi đến Thiên Chúa thông điệp rằng: Cả hai em bé đều đang sống rất tốt và vẫn yêu nhau như kiếp trước. Họ lo sợ rằng nếu không làm vậy, em bé sẽ chết trẻ.

Theo Người đưa tin
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.