Cặp đôi vô tình phát hiện 11 năm trước người vợ từng xuất hiện trong bức ảnh của chồng

Mới đây, một cặp đôi trẻ ở Trung Quốc đã chia sẻ mối nhân duyên kỳ diệu của mình trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận và khiến cho người ta càng thêm tin tưởng vào những điều bất ngờ mà thứ được mang tên là "duyên phận" có thể mang lại.
Người chồng (bên trái) và cậu em trai trong bức ảnh chụp tại công viên vào năm 1994.
Người chồng (bên trái) và cậu em trai trong bức ảnh chụp tại công viên vào năm 1994.

Sáng 20/7, một chàng trai trẻ người Trung Quốc đã đăng tải lên mạng xã hội 2 bức ảnh thời thơ ấu kèm theo câu chuyện ngắn kể về mối nhân duyên của vợ chồng mình, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này.

Được biết, chàng trai mới kết hôn vào cuối năm ngoái. Trước ngày cưới ít lâu, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, cặp vợ chồng trẻ bỗng tìm thấy tập ảnh ngày bé của người chồng và hào hứng mở ra xem.

Người vợ tỏ ra vô cùng thích thú trước bức ảnh chụp chồng cùng cậu em chồng ngồi trên bãi cỏ trong công viên vào năm 1994 và cứ ngắm đi ngắm lại mãi.

Tuy nhiên, cô càng nhìn lại càng thấy dường như có điều gì đó không đúng trong bức ảnh. Đến khi phát hiện ra 3 đứa trẻ đứng ở phía xa xa đằng sau, cô bỗng thấy ngờ ngợ vì quá quen mắt, nhìn kiểu gì cũng thấy giống 3 chị em mình khi còn nhỏ.

Cô nhớ mang máng là ở nhà mình cũng có 1 bức ảnh chụp mấy chị em mặc đúng bộ quần áo như thế. Tuy nhiên, cô không nghĩ rằng trên đời lại có những chuyện trùng hợp đến vậy.

Nhan duyen ky dieu: Cap doi vo tinh phat hien 11 nam truoc nguoi vo tung xuat hien trong buc anh cua chong - Anh 2

Người vợ (thứ 2 từ phải sang) đã từng xuất hiện trong cùng 1 bức ảnh với chồng trước khi họ kết hôn 11 năm.

Bán tín bán nghi, người vợ trẻ về nhà lục lại đống ảnh cũ và tìm ra bức ảnh chụp cùng thời điểm đó với các chị em của mình. Và thật bất ngờ, địa điểm cùng thời gian mà họ chụp ảnh lại hoàn toàn trùng khớp nhau.

Thì ra, 11 năm trước khi dọn về chung một nhà, người vợ từng vô tình xuất hiện trong bức ảnh của chồng. Thế mới thấy, duyên phận quả thực vô cùng kỳ diệu, kỳ diệu đến mức khó tin!

Tin chắc rằng sau khi đọc xong câu chuyện này, rất nhiều người sẽ lao ngay về nhà lục tung đống ảnh từ thời thơ bé ra để nghiên cứu cho mà xem! Biết đâu đấy, bạn sẽ phát hiện ra những điều bất ngờ vô cùng ngọt ngào và thú vị thì sao?

Nhan duyen ky dieu: Cap doi vo tinh phat hien 11 nam truoc nguoi vo tung xuat hien trong buc anh cua chong - Anh 3

11 năm sau khi vô tình lọt vào bức ảnh của chàng trai, cô gái trẻ rạng rỡ nắm tay anh bước vào lễ đường, mở đầu cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn của cả hai.

Theo Kênh 14
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.