Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho gần 700 sinh viên

GD&TĐ - Ngày 17/11, trường CĐ Thương mại (Đà Nẵng) đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho gần 700 SV chính quy khóa 11 của 7 chuyên ngành đào tạo.
TS Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng SV xuất sắc toàn khóa
TS Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng SV xuất sắc toàn khóa

Trong hai ngày 17 và 18/11, Trường CĐ Thương mại (Đà Nẵng) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành Kế toán, Marketing, Kinh doanh thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Trong đó, 48,1% sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường ký kết đối tác với nhiều doanh nghiệp, khách sạn, resort, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành kỹ năng nghề nghiệp.

Nhà trường đã khen thưởng cho 22 SV xuất sắc toàn khóa.

Dịp này, trường CĐ Thương mại Đà Nẵng cũng tổ chức kết nối với các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng để hỗ trợ việc làm cho SV vừa tốt nghiệp.

Kết quả khảo sát SV tốt nghiệp trong những năm gần đây cho thấy: Hơn 90% SV tốt nghiệp đã được làm việc hoặc được đào tạo liên thông lên đại học và cao hơn; Hơn 90% SV tốt nghiệp đều hài lòng với chất lượng đào tạo; hơn 70% SV có thể tìm được việc làm thêm ngay trong thời gian học tập tại Trường.