Cảnh ngồi nằm la liệt bên trong "khu vườn kỳ lạ"

Nhiều chiếc giường được cho thuê 15.000 đồng mỗi đêm và phuy nước bình thường như mọi nơi nhưng được xem là chứa "nước thiêng".
Cảnh ngồi nằm la liệt bên trong "khu vườn kỳ lạ"
Nhiều người nằm la liệt trên sàn gạch trong
Nhiều người nằm la liệt trên sàn gạch trong "khu vườn kỳ lạ" ở ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa (Long An) ngày mồng 1 Tết.
Nhiều bệnh nhân bị bệnh nan y cũng tìm đến đây. Mặc dù không có bất kỳ nghiên cứu y học nào cho rằng có khả năng chữa bệnh và nhiều lần bị các ngành chức năng lập biên bản buộc phải đình chỉ hoạt động nhưng “Khu vườn kỳ lạ” vẫn thản nhiên tồn tại hơn 10 năm qua.
Bệnh nhân bị bệnh nan y cũng tìm đến đây. Dù không có bất kỳ nghiên cứu y học nào cho rằng có khả năng chữa bệnh và nhiều lần bị các ngành chức năng lập biên bản buộc phải đình chỉ hoạt động nhưng “Khu vườn kỳ lạ” vẫn tồn tại hơn 10 năm qua.
Những chiếc giường này được cho thuê 15.000 đồng mỗi đêm.
Những chiếc giường này được cho thuê 15.000 đồng mỗi đêm.
Xe khách của TP HCM chở trên 30 khách đến khu vườn ngày đầu năm Ất Mùi.
Xe khách từ TP HCM chở trên 30 khách đến khu vườn ngày đầu năm Ất Mùi.
Biển số xe miền Bắc có mặt khá nhiều trước
Biển số xe miền Bắc có mặt khá nhiều trước "khu vườn kỳ lạ".
Có cả xe biển số xanh.
Có cả xe biển số xanh.
Những qui định được treo ở cửa chính của khu vườn.
Những quy định được treo ở cửa chính của "khu vườn kỳ lạ".
Thiết bị chứa nước mày của kh vườn này cũng bình thường như bao thiết bị chứa nước khác trong dân nhưng được cho là chứa
Phuy chứa nước của khu vườn này cũng bình thường như bao thiết bị chứa nước khác trong dân nhưng được cho là chứa "nước thiêng", trị được nhiều loại bệnh.
Theo news.zing.vn