Cảnh giác đối tượng mạo danh cán bộ công đoàn GD để bán sách

GD&TĐ - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức vừa ký văn bản lưu ý về hiện tượng mạo danh cán bộ công đoàn giáo dục bán sách, ấn phẩm.

Cảnh giác đối tượng mạo danh cán bộ công đoàn GD để bán sách

Công văn gửi Công đoàn giáo dục các tỉnh/ thành phố; công đoàn các đại học: ĐHQG Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng; công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT; công đoàn các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc ghi rõ:

Vừa qua, có một số cá nhân mạo danh cán bộ cơ quan Công đoàn Giáo dục Việt Nam liên hệ với Công đoàn các đơn vị để giao bán sách, ấn phẩm.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam khẳng định, hiện nay, Công đoàn Giáo dục Việt Nam không có chủ trương và không phát hành các loại sách, ấn phẩm.

Trong trường hợp công đoàn các đơn vị nhận được liên hệ của cá nhân mạo danh trên, cần báo cáo với công an, chính quyền địa phương để có biện pháp xử lý.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các đơn vị phòng không Nga được đặt trong tình trạng báo động cao do mối đe dọa từ các vụ phóng tên lửa Storm Shadow của Ukraine.

Sắp xảy ra vụ phóng tên lửa Storm Shadow?

GD&TĐ - Tình trạng khẩn cấp về an ninh hàng không và tên lửa/bom đã được ban bố tại các khu vực biên giới phía Nam của Nga do nguy cơ lực lượng Ukraine sử dụng tên lửa hành trình do phương Tây sản xuất.