Canada: Đàn ông mặc váy, đi guốc phục vụ trong nhà hàng

Với mong muốn mang đến hình ảnh đặc sắc nhất về sự bình đẳng nam nữ, những người đàn ông ở nhà hàng đã quyết định mặc váy, đi guốc để phục vụ khách.
Canada: Đàn ông mặc váy, đi guốc phục vụ trong nhà hàng

Câu chuyện kỳ lạ này xảy ra tại nhà hàng Union Local 613 ở Canada, những nam bồi bàn hàng ngày phải lênh khênh trên đôi giày cao gót và bó mình trong chiếc váy ngắn với mong muốn mang đến một tuyên ngôn hình ảnh về phụ nữ.

Ý tưởng nam bồi bàn mặc váy nảy sinh khi ông chủ của cửa hàng theo dõi một phóng sự nói về việc những nữ phục vụ bị bắt phải ăn mặc gợi cảm nếu không muốn bị mất việc. Vì thế, ông chủ này đã  quyết định thực hiện hóa ý tưởng này để mọi người có cái nhìn thông cảm hơn với phụ nữ.

Anh Ivan Ged chủ nhà hàng Union Local 613 cho biết : “Đây là cách thể hiện của nhà hàng chúng tôi, rằng ở đây nam và nữ đều bình đẳng về vai trò và phận sự”.

canada: dan ong mac vay, di guoc phuc vu trong nha hang hinh anh 1

Khách hàng thích thú chụp hình những nam bồi bàn mặc váy và đi guốc

Chị Jenifer Hatchard khách hàng đến ăn cho biết : “Nhìn những người đàn ông mặc váy bó sát và chật vật đi trên đôi giày cao gót ta có thể thấy rõ, thật quá đáng khi bắt phụ nữ phải làm như vậy".

Còn đối với những bồi bàn nam, ăn mặc bất tiện như vậy khiến họ thường xuyên quên thực đơn của khách và phải mất gấp đôi thời gian đi lại giữa các bàn.

Theo Dân Việt