Cần Thơ tư vấn trực tuyến thi tuyển sinh lớp 10

GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức chương trình tư vấn online và livestream kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT dành cho cha mẹ học sinh và học sinh.

Kênh tư vấn trực tuyến của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ trên mạng xã hội.
Kênh tư vấn trực tuyến của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ trên mạng xã hội.

Để giúp học sinh, cha mẹ học sinh được tương tác, tư vấn và giải đáp thắc mắc nhu cầu, nguyện vọng đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10, đặc biệt là nắm được chủ trương, phương thức và hướng dẫn tuyển sinh, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến kỳ thi tuyển sinh 10 THPT dành cho cha mẹ học sinh và học sinh trên địa bàn thành phố.

Chương trình diễn ra vào lúc 8 giờ, ngày 9/5; tư vấn theo hình thức online và phát sóng trực tiếp trên Youtube tại địa chỉ: https://youtu.be/SlGewSngyWM

Sở đề nghị Phòng GD&ĐT các quận/huyện chỉ đạo các trường THCS trên địa bàn thông tin buổi phát sóng trực tiếp đến cha mẹ học sinh và học sinh. Chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm lớp 9 thông tin lịch phát sóng đến học sinh, cha mẹ học sinh tham gia buổi tư vấn.

Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị hướng dẫn, hỗ trợ cha mẹ học sinh và học sinh cách thức tham gia cũng như cách thức trao đổi trong buổi tư vấn trực tuyến khi cần...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ