Cần Thơ: Thông báo khẩn tìm người có liên quan với các điểm nguy cơ Covid-19

GD&TĐ - Sáng 15/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ ban hành thông báo khẩn tìm người có liên quan với các điểm nguy cơ Covid-19 trên địa bàn sau khi ghi nhận 18 trường hợp nghi nhiễm mới.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ thông báo cho những người có liên quan với các điểm nguy cơ Covid-19 trong khoảng thời gian từ ngày 01/7 đến ngày 14/7 đến các địa điểm sau: 

Chợ Trà An, phường Trà An, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ

Siêu thị VinMart và Phòng khám tư nhân Bác sĩ N.T.NT, số 22/10, đường Trần Quang Khải, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Spa, Hẻm 54, CMT8, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Siêu thị VinMart, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Đề nghị khẩn trương đến Trạm Y tế xã, phường, thị trấn nơi cư trú, tạm trú để khai báo y tế hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng ngành Y tế thành phố Cần Thơ số 1900888670 để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Theo báo cáo của Sở Y tế TP Cần Thơ, trong ngày 14/7, thành phố ghi nhận 18 ca nghi nhiễm mới, trong đó 01 trường hợp từ Bình Dương về Cần Thơ được đưa đi cách ly ngay; 05 trường hợp phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc tại bệnh viện; 07 trường hợp là F1 của các ca bệnh đã được công bố; 05 trường hợp trong khu vực phong tỏa, được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?