Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cần Thơ: Tặng quà cho người bán vé số dạo trên địa bàn

Trường Tiến - 02/04/2020, 14:38 GMT+7 | Nhân ái
Người bán vé số dạo nhận quà.Người bán vé số dạo nhận quà.

Hiện tại, Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ đã liên hệ với các đại lý, thống kê chính xác số lượng người bán vé số trên địa bàn TP Cần Thơ. Dựa trên danh sách cụ thể, công ty tiến hành trao quà cho những người này, phần quà bao gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm khác.

Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ, đã giao những phần quà cho đại lý cấp 1, cấp 2 để họ phát cho bà con, do đại lý nắm thông tin rõ nhất. Tuy nhiên, nếu số người bán dạo nhiều hơn 3.200 thì công ty sẽ có phương án hỗ trợ tiếp, đảm bảo không trường hợp nào bị bỏ sót.

Theo Trần Minh Tâm - đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ, những phần quà sẽ góp phần nào giảm bớt khó khăn cho những người bán vé số trong thời điểm ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Đây là hoạt động của TP Cần Thơ nhằm hỗ trợ cho những người bán vé số vượt qua khó khăn khi dừng phát hành xổ số kiến thiết trong 15 ngày, kể từ ngày 1/4. Mỗi phần quà trị giá 500.000 - 700.000 đồng. Ngoài ra công ty còn vận động các đại lý hỗ trợ tiền mặt giúp đỡ người bán vé số.

"Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, đại lý vé số tạm dừng bán, gia đình chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Do cả gia đình chủ yếu sống nhờ vào công việc bán vé số để kiếm sống hàng ngày. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương chúng tôi rất vui, chỉ mong sao dịch bệnh nhanh chóng hết để cuộc sống của chúng tôi được trở lại bình thường" - bà Phạm Thị Sáu - người bán vé số ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng chia sẻ.

Hình ảnh Ủy ban MTTQ, Sở LĐ-TB&XH, Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ tặng quà cho người bán vé số:

Những phần quà kịp thời trao tay cho người bán vé số dạo trên địa bàn thành phố.
Đây là những phần quà hỗ trợ người bán vé số dạo trong thời gian tạm ngưng phát hành 15 ngày.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm