GD&TĐ - Sau 3 năm thi công, tuyến đường ven biển Nghi Sơn (Thanh Hóa) - Cửa Lò (Nghệ An) dài 60km hoàn thành 90% tiến độ.
|
| Tuyến đường ven biển đoạn qua Bãi Lữ, huyện Nghi Lộc. (Ảnh: Phạm Tâm) |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 26/11, thông tin từ Sở GD&ĐT Đắk Lắk cho biết, đơn vị có tổng hợp báo cáo thiệt hại do bão lũ và đề xuất tỉnh hỗ trợ khắc phục.
GD&TĐ -Axios ngày 25/11 đưa tin: Tổng thống Mỹ Donald Trump có kế hoạch nói chuyện trực tiếp với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.
GD&TĐ - Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 24 khép lại với giải thưởng xuất sắc nhất dành cho phim "Mưa đỏ" của đạo diễn Đặng Thái Huyền.
GD&TĐ - Nhiều nam giới trẻ tuổi đến khám vì xuất tinh ra máu, thường liên quan trực tiếp đến thói quen thủ dâm quá mức.
GD&TĐ - Theo người đứng đầu Cục Phân tích Quân sự - Chính trị, sau khi cuộc chiến Ukraine kết thúc, Nga sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ việc bán vũ khí.
GD&TĐ -Bộ VHTT&DL vừa thông báo tạm dừng tổ chức Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ 6 tại Khánh Hòa.
GD&TĐ - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc (Thái Nguyên) hiện đại hóa cơ sở vật chất, đẩy mạnh chuyển đổi số, giúp học sinh học tập hiệu quả.
GD&TĐ - Hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trường THPT Phước Long bứt phá mạnh mẽ với không khí sáng tạo sôi nổi và sự tham gia tích cực của học sinh.
GD&TĐ - Suốt 18 năm gắn bó, cô giáo Huỳnh Bích Đào duy trì những lớp học miễn phí, nâng bước hơn 2.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
GD&TĐ - Video quảng cáo của Sở Giáo dục Gyeonggi mô tả giáo viên kém hơn AI đã gây làn sóng phản đối dữ dội trong giới giáo dục Hàn Quốc.
GD&TĐ - Mặc dù giấc ngủ trưa hợp lý có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, nhưng đối với một số người, thói quen này lại có thể gây hại.
GD&TĐ - Cả ngày giảng dạy tại Phân hiệu THPT Lê Thị Hồng Gấm (phường Xuân Hòa, TPHCM), nhưng buổi tối, thầy Phan Trung Hải vẫn miệt mài đứng lớp dạy học miễn phí cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.