Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới

13/05/2019, 04:07 GMT+7 | Văn hóa

Lê Giang là một trong những nữ diễn viên hài nóng bỏng nhất hiện nay. Trong chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng năm 2017, người đẹp bất ngờ tuyên bố từng được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần nhưng cô đều từ chối. Lê Giang cũng khá cởi mở khi bàn về sở thích phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Giang tiết lộ từng được Hoài Linh đòi cưới.

Lê Giang tiết lộ từng được Hoài Linh đòi cưới.

Thế nhưng mới đây khi xuất hiện trong chương trình Giác quan thứ 6 cùng người bạn thân lâu năm - diễn viên Cát Tường, Lê Giang thể hiện sự khi e dè khi có ý định “dao kéo” một bộ phận đặc biệt trên khuôn mặt.

Lê Giang cho biết: “Mũi chị đang có dáng phong thuỷ tốt. Chị sẽ không bao giờ muốn sửa mũi nữa, chỉ riêng cái mũi thôi. Khi công việc chị đang tốt là chị không bao giờ muốn đụng tới cái mũi. Dù ai có chê cỡ nào chị cũng không sửa. Tại vì phong thuỷ của lỗ mũi rất quan trọng, nó có thể phá hết tất cả”. 

Ngoài sở thích “trùng tu nhan sắc”, Lê Giang còn thể hiện niềm đam mê nồng nhiệt với tử vi, tướng số. Khi nói về giác quan thứ 6 của mình, nữ nghệ sĩ kể mình thường có những giấc mơ liên quan đến động vật: “Giang ngủ hay nằm chiêm bao lắm, thường mơ thấy nước và rắn. Sách tử vi nói mơ thấy nước là sẽ có tiền. thấy rắn là có tình duyên. Tuy bây giờ vẫn chưa có tình yêu lẫn tiền bạc nhưng Giang tin là sẽ có. Đó là giác quan thứ 6 của Giang đó”.

Sau phẫu thuật, hài lòng hơn về vẻ ngoài nhưng Lê Giang không giấu được sự lo lắng gương mặt bị đơ, hết duyên.

Sau phẫu thuật, hài lòng hơn về vẻ ngoài nhưng Lê Giang không giấu được sự lo lắng gương mặt bị đơ, hết duyên. "May mắn là mặt tôi không bị đơ", chị nói. Bằng chứng là chị vẫn nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn, thể hiện xuất sắc vai diễn của mình.

Quan điểm của bà mẹ 3 con cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì đây là một cách làm đẹp thần kỳ của phụ nữ. Do đó, chị không ngại thừa nhận mình dùng dao kéo ở nhiều bộ phận trên cơ thể.

Quan điểm của bà mẹ 3 con cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì đây là một cách làm đẹp thần kỳ của phụ nữ. Do đó, chị không ngại thừa nhận mình dùng dao kéo ở nhiều bộ phận trên cơ thể.Đến thời điểm hiện tại, Lê Giang đã hài lòng với cơ thể của mình nên không sửa gì thêm. Tuy nhiên chị vẫn bỏ ngỏ khả năng tu sửa sắc đẹp nếu cơ thể bị in dấu ấn thời gian.

Đến thời điểm hiện tại, Lê Giang đã hài lòng với cơ thể của mình nên không sửa gì thêm. Tuy nhiên chị vẫn bỏ ngỏ khả năng tu sửa sắc đẹp nếu cơ thể bị in dấu ấn thời gian.

Vẻ nóng bỏng của diễn viên hài sau nhiều lần

Vẻ nóng bỏng của diễn viên hài sau nhiều lần "Dao kéo".

Không thể phủ nhận rằng ngoại hình mới giúp cho Lê Giang tạo nhiều ấn tượng hơn trong mắt công chúng. Ở tuổi 46, chị vẫn giữ được hình thể bắt mắt, sáng sân khấu.

Không thể phủ nhận rằng ngoại hình mới giúp cho Lê Giang tạo nhiều ấn tượng hơn trong mắt công chúng. Ở tuổi 46, chị vẫn giữ được hình thể bắt mắt, sáng sân khấu.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm