Cãi nhau với chồng, vợ nhảy cầu tự tử

Công an TP Hòa Bình đã bàn giao thi thể một phụ nữ phát hiện trôi trên sông thuộc khu vực xã Yên Mông, TP Hòa Bình cho gia đình mai táng.
Cãi nhau với chồng, vợ nhảy cầu tự tử

Theo đó nạn nhân là Bùi Thị Th. (24 tuổi, trú tại xã Yên Hòa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình). Thi thể nạn nhân được phát hiện vào sáng ngày 30/8 tại bến đò Bún, xã Yên Mông (TP Hòa Bình).

Cai nhau voi chong, vo nhay cau tu tu - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Thông tin được biết, trước đó khoảng 3 ngày, phát hiện con dâu mất tích nên gia đình chồng nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Sáng ngày 30/8, một số người đã phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt vào bến đò Bún nên báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, làm rõ danh tính và nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Xác minh ban đầu cho thấy, nạn nhân đang làm công nhân tại TP Hòa Bình, do mâu thuẫn với chồng nên đã nhảy cầu tự tử.

Nội vụ vẫn đang được Công an điều tra, làm rõ.

Theo Công Lý
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.
Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.